หัวข้อ: ครั้งแรกที่ร้านดอกไม้กับน้องโซเฟีย เริ่มหัวข้อโดย: tom-cyber ที่ 12:19:40 PM 12 กรกฎาคม 2013 บรรยายไม่ค่อยเก่งนะครับ
เมื่อวานนึกอยากไป นกป. ปกติชอบลงอ่าง ช่วงกลางวันจะว่าง ก็เลยนั่งรถประจำทางไป ยังไม่แน่ใจว่าจะไปที่ไหนดี ถนนเพชรเกษมรถก็ติดมาก เลยตัดสินใจ มาร้านดอกไม้ จากที่เคยตามดูที่ร้านโปรโมทไว้ และจากการบ้านท่านอื่น ๆ ก็เลยลองดู ไปที่ร้านเพิ่งเปิดได้ไม่นาน ไม่มีการจอง คิดว่าคนไหนก็ได้ที่มีอยู่ เพราะดูจากรูปที่ร้านเอามาลง ก็โอเคทั้งนั้น เลือกน้อง โซเฟียมา น้องสวยหน้าหวาน หุ่นดีมาก ถูกสเปค มากเลย งานก็ดีครับ น้องดูจะเขิน ๆ นะกับการทำงาน แต่น้องจะนวดไม่ค่อยเก่งนะ แต่ผมสนใจตัวน้องมากกว่า น้องทำงานดีโอเคประทับใจ แต่ยังมีน้องอีกหลายคนที่สวย ๆ แต่คงต้องไปเย็นกว่านี้หน่อย ว่าง ๆ จะแวะไปอีกครับ (http://upic.me/t/in/1371406788.jpg) (http://www.siam-daynight.com/forum/go.php?http://upic.me/show/45880627) ![]() หัวข้อ: ตอบ: ครั้งแรกที่ร้านดอกไม้กับน้องโซเฟีย เริ่มหัวข้อโดย: Vampire ที่ 01:44:44 PM 12 กรกฎาคม 2013 ขอบคุณการบ้านของท่านคับ เพชรเกษมติดเพราะทำรถลอยฟ้า
ลองเลี่ยงใช้ถนนกัลปพฤกษ์ วิ่งยาว แล้วพอป้ายบางแคก็เลี้ยวขวา จะตัดออกมาช่วงเพชรเกษมถึงเกือบโลตัสพอดี กลับรถนิดก็ถึงฟลาวเว่อร์แล้ว เด๋วผมส่งการบ้าน ตามท่านมั่ง หัวข้อ: ตอบ: ครั้งแรกที่ร้านดอกไม้กับน้องโซเฟีย เริ่มหัวข้อโดย: Gamo. ที่ 03:01:04 PM 12 กรกฎาคม 2013 น่ารักจัง.... :-[ :-[
หัวข้อ: ตอบ: ครั้งแรกที่ร้านดอกไม้กับน้องโซเฟีย เริ่มหัวข้อโดย: ยิ้ม ยิ้ม ที่ 02:00:10 PM 13 กรกฎาคม 2013 เเจ่มจุงเบย (http://www.sscupload.com/kpc2012/201307/1372959672.jpg) |