SiamDayNight

ห้องหลัก => การบ้าน Siam-Daynight => ข้อความที่เริ่มโดย: dor-dek ที่ 01:19:34 AM 19 ตุลาคม 2013



หัวข้อ: ไม่มีใครจะมันส์เท่าเธอ "ทิฟฟี่ ณ. โลลิต้า" (ซ้ำเกิน 10 รอบ)
เริ่มหัวข้อโดย: dor-dek ที่ 01:19:34 AM 19 ตุลาคม 2013
สวัสดีพี่ๆ น้อง ๆ ชาวสยามเดย์ไน้  กระผมนาย ดอเด็ก ห่างหายจากการส่งการบ้านไประยะหนึ่ง สาเหตุเพราะมีธุระกิจยุ่งเหยิงอยู่แดนอีสาน

แต่เมื่อมีโอกาศเข้าสู่เมืองฟ้าอมรครั้งใด  ใจพ๊มก็จะเต้นตึ๊ก ๆ และเจ้าสากกะเบือยักษ์ก็จะผงกหงึก ๆ เตือนให้ผมรู้ว่า มันต้องการจะตำ

ที่จริงแล้วกระผมก็เที่ยวมามิใช่น้อย ผ่านศึกสมรภูมิมาเกือบทุกรูปแบบ อาทิเช่น เที่ยวซ่อง นางทางโทรศัพท์ เด็กหอ ค๊อกเทลเล้าจน์

อี๊บในรถตัวเองก็ทำมาแล้ว  แต่อันนี้ไม่ดีคับ เพราะรถมีสิ่งคุ้มครอง เนื่องจากหลังจากนั้น สเปรย์น้ำหอมในรถผมระเบิดตู้ม กระจกแตกเลย

ที่เล่า ๆ มามันเปนอดีตละ  ปัจจุบันผมก็เที่ยวอาบ อบ นวด  ระยะหลัง ๆ มีเพื่อนตัวดี มาชวนให้กระผมเที่ยว นกป. และก็มาเล่นเวปนี้

และทั้งหมดนี้  เป็นี่ที่มาของความปะทับใจที่สุด ของกะหังหนุ่มแดนอีสานบ้านเฮาอย่างกระผม  ร้าน นกป.มากมายที่กระผมได้ไปมา

พารพบนางฟ้ามามากมาย  ลืมบอกไป  ด้วยความที่ผมเปนเพื่อนกับแวมไพร์ ebby ผมเลยติดนิสัยไม่ดีมา คือ แวมไพร์มานกินเลือด

ผมไม่ใช่แวมไพร์ เลยกินเลือดม่ายเปน  ผมเลยกินตับแทน  คราวนี้ก็เลยติดเปนนิสัย เจอนางฟ้าที่ไหนก็จะขอกินตับ กินตับ  แต่กินเฉพาะ

เขาเต็มใจให้กินนะ ฮ่า ๆ ๆ  

สัปดาห์นี้เปนอีกครั้งนึงที่กระผมจะได้ลงมากรุงเต๊ป  แน่นอน ผมรีบโทรไปร้านโลลิต้า ศาลาแดง  เพื่อจอง "น้องทิฟฟี่"  นางฟ้าที่ผม

สุดแสนจะต้องการเสมอ  ผมพบน้องวันแรก จนถึงวันนี้  น่าจะเกินสิบครั้งแล้ว  ทุกครั้งที่เจอ เจ้าสากกะเบือของกระผมจะต้องเล็งเป้าหมาย

ส่วนน้องทิฟฟี่ก็จะตั้งรับพร้อมสู้กับผมอย่างมันส์หยด  โอ้..แม่ยอดขมองอิ่ม  เสียงร้องของเธอมันก้องไปทั่วโสตประสาท  วันนี้ก็เช่นกัน  

ผมดีใจมากนะ  เพราะช่วงนึงเธอหายไป นาน ๆ ๆ มาก ๆ ๆ  แต่วันนี้เธอกลับมาอีก  ความชุ่มชื่นกับมาเติมเต็มอีกครั้ง  

และวันนี้  เมื่อพบกัน  การจู่โจมเกิดขึ้นเหมือนแม่เหล็กขั้วบวกดูดขั้วลบ  น้องทิฟฟี่ เปนสาวสวย ตาสวย จาหมูกโด่ง ผิวไม่ขาว แต่เนี้ยนเนียน

รูปร่างสูงโปร่ง มีนมขยำได้เต็มมือ ไม่ใหญ่มหึมาแต่กำลังขยำเลย  แต่ขอบอก แน่นปั๊ก ๆ ๆ ๆ  เราจัดหนักกันตั้งแต่เจอ  ไม่เคยนวดอะไรเลย

ในห้องน้ำที่อาบน้ำด้วยกัน  นมน้องเต่งตึงไปหมดท่ามกลางสายน้ำ  จุกแข็งเปนไต ชวนผมดูด ๆ ๆ ๆ น้องก็ร้องเอา ร้องเอา  ไม่รู้เสียวกันมาจากไหน

แฉะไปหมดเลยที่ตรงเต่าน้อยของเธอ  มันทำให้กะหังหนุ่มขาดสติทันที  จับตรูดน้องขยับเข้ามา สากกะเบือสุดแข็งตั้งเป้าเตรียมพุ่งใส่แล้ว จับขาน้องแยก

ออกจากกัน น้องทิฟหันมามองหน้า  ไม่ได้ขอร้องเลยให้หยุด  แววตาท้าทายตะหาก  โอ ๆ ๆ นี่คือ ท่ากวางเหลียวหลังในตำนานกระมัง  กระหังหนุ่มไม่มี

การรีรอต่อไป สองมือจับกระชัยมั่นรกับตรูดงาม ๆ แล้ว  แต่ช้าก่อน น้องทิฟไม่ยอมเสียท่ากระมัง เธอหันขวับกลับมาและก้มลงอย่างรวดเร็ว  อ้า ๆ ๆ ๆ

สากกะเบือของกระผมหายวับไปในปากเธอทันที  โอ้ว ๆ  สด ๆ เลย ไ่มีอะไรห่อหุ้ม แรงดูดดั่งข้างสาร กระหังหนุ่มสูดลมหายใจลึก ๆ ๆ ที่สุด

เธอดูดเอา ๆ ๆ  มือเธอก็ทั้งล้วง ทั้งควัก ทั้งขยำทั้งพวงไข่ของกระผม  แล้วกระผมก็พ่ายแพ้ต่อเธอ จอดรถ สิ้นสติสมประดี เข่าอ่อนกันไปเลย

เฮ้อ..นึกว่าจะได้แกล้ง กับโดนแกล้งซะเอง เฮ่อ ๆ ๆ   ยกสองตามติดมาทันทีในเวลาไม่นานนัก  คราวนี้กระหังหนุ่มไม่ยอมผิดพลาดอีก  เราโรมรันพันตู

กันบนเตียงอย่างถึงพริกถีงกะปิ  น้องทิฟใช้เจลนูรุชะโลมสากกาะเบือของกระผมจนชุ่มไปหมด  นึกว่าเธอจะชักว่าว ..ป่าวเลย เธอซ๊วบเข้าไปในปากอีก

แล้วก็ดูดเอา ๆ  ทั้งดูดทั้งเลีย จนผมเกร็งหน้าท้องแทบไม่ไหว  ตอนนี้ทั้งกระผมและน้องทิฟคงหน้ามืดกันไปหมดแล้ว  จำอะไรไม่ได้เลยว่าทำอะไรกัน

รู้แค่้ว่า กระผมดึงเธอเข้ามมา  เจ้าสากกะเบือของกระผมได้สวมใส่เสื้อวิเศษพร้อมรบแล้ว  น้องทิฟขึ้นบนก่อนเลย ฤาษีบดยามาแล้ว เห็นท่าเธอบดผม

แล้วสติแทบแตก  หน้าเธอเอ็กซ์สุด ๆ  มือผมได้แต่คอยบีบนมเธอไป จับสะโพกเธอโยกไปด้วย แล้วหลังจากท่านี้ก็ตามมาด้วยท่ากวางเหลียวหลังที่รอคอย

ผมกระขากสะโพกขึ้นหน้าหลัง หน้าหลัง กะแทก ๆ ๆ  ยิ่งกะแทก น้องก็ยิ่งร้อง หลับตาร้อง ลืมตาร้อง ดิ้นพราด ๆ แต่สู้ไม่มีถอย  พ่อแก้วแม่แก้ว เกิดมา

ไม่เคยเจอผู้หญิงคนไหน อารมณ์และความมันส์เทียบเท่าเธออีกแล้ว  ผมกลับมาสู่ท่าสุดท้าย จรเข้กบดาน สากกะเบือเปล่งอานุภาพถึงขีดสุด มันวิ่งเข้าออก

ด้วยความเร็วสูงสุดประดุจเครื่องสว่าน เสียงกรีดร้องก้องทั่วห้องไปหมด มันเปนเสียงแห่งความเสียวถึงขีดสุึดที่กระผมได้ยินแล้วลืมความเหนื่อยทุกอย่าง

แต่อัดพลังโรตารี่ ถึงขีดสุดเช่นกัน แล้วทุกอย่างก็จบลง เสียงหอบหายใจทั้งของกระผมกับน้องดังพอ ๆ กัน เหงื่อหยดติ๋งทั้งคู่ โชคดีนะที่เตียงที่นี่แข็งแรง

ครั้งนี้ก็เหมือนทุกครั้ง ผมหยิบเงินทิปให้น้องไปสองพัน น้องไม่เคยถามผมเรื่องเงินเลย น่ารักมาก ๆ แต่เราก็ไม่ควรเอาเปรียบน้องโดยเด็ดขาด เพราะเรา

คือลูกผู้ชาย ไม่ควรเอาเปรียบผู้หญิง แม่กระผมสอนไว้เสมอ   ความสุขที่น้องทิฟประเคนให้กระผมมันมากมายมหาศาลบานตะไทยิ่งกว่าเงินแค่นั้นหลายเท่า

อยากจะกระซิบบอกเพื่อน ๆ ทุกท่าน ว่า นี่คือ น้องทิฟฟี่แห่งโลลิต้า ดีที่สุดที่ผมเคยพบ และ ยี่สิบรอบก็ไม่พอ ขอบคุณทุกท่านที่อ่านจนจบ พบกันใหม่

เมื่อชาติต้องการ       :45_key@2x:  


หัวข้อ: ตอบ: ไม่มีใครจะมันส์เท่าเธอ "ทิฟฟี่ ณ. โลลิต้า" (ซ้ำเกิน 10 รอบ)
เริ่มหัวข้อโดย: tony jew (105) ที่ 08:48:37 AM 19 ตุลาคม 2013
ขอบคุณครับสำหรับการบ้านมันส์หยดแบบนี้ เห็นภาพเลย555555


หัวข้อ: ตอบ: ไม่มีใครจะมันส์เท่าเธอ "ทิฟฟี่ ณ. โลลิต้า" (ซ้ำเกิน 10 รอบ)
เริ่มหัวข้อโดย: ebba ที่ 08:18:24 PM 19 ตุลาคม 2013
อุ๊ย..  สวยจังอะ  น้องคนนี้หรือ ที่ได้ยินว่า จะพากลับบ้านที่รีสอร์ท 

การบ้านเสียวโคด ๆ เลยคับ   :169_key@2x:


หัวข้อ: ตอบ: ไม่มีใครจะมันส์เท่าเธอ "ทิฟฟี่ ณ. โลลิต้า" (ซ้ำเกิน 10 รอบ)
เริ่มหัวข้อโดย: ผู้ใหญ่เฮง ที่ 08:30:47 PM 19 ตุลาคม 2013
การบ้านอ่านแล้วผู้ใหญ่คึกไปหมด  หน้าตานู๋ทิฟฟี่เอ็กซ์มั่ก

ต้องหาเวลาไปเยี่ยมเยือนสักป๋าป  :22_key@2x:


หัวข้อ: ตอบ: ไม่มีใครจะมันส์เท่าเธอ "ทิฟฟี่ ณ. โลลิต้า" (ซ้ำเกิน 10 รอบ)
เริ่มหัวข้อโดย: alor1 ที่ 04:54:11 AM 20 ตุลาคม 2013
 :172_key@2x:


หัวข้อ: ตอบ: ไม่มีใครจะมันส์เท่าเธอ "ทิฟฟี่ ณ. โลลิต้า" (ซ้ำเกิน 10 รอบ)
เริ่มหัวข้อโดย: kpcc000 ที่ 05:05:20 PM 20 ตุลาคม 2013
เยี่ยมครับ  :171_key@2x:
เสียดายยังไม่เคยเจอน้องเลย  :169_key@2x:


หัวข้อ: ตอบ: ไม่มีใครจะมันส์เท่าเธอ "ทิฟฟี่ ณ. โลลิต้า" (ซ้ำเกิน 10 รอบ)
เริ่มหัวข้อโดย: Vampire ที่ 08:14:49 PM 20 ตุลาคม 2013
ขอบคุณท่านดอร์  ช่วยมาส่งการบ้านเยอะ ๆ หน่อยสิท่าน  การบ้านอีสานก็ได้ อยากอ่าน ๆ ๆ


หัวข้อ: ตอบ: ไม่มีใครจะมันส์เท่าเธอ "ทิฟฟี่ ณ. โลลิต้า" (ซ้ำเกิน 10 รอบ)
เริ่มหัวข้อโดย: poosanook ที่ 11:09:05 AM 21 ตุลาคม 2013
สุดยอดครับอ่านแล้วแข็งปั๋ง
เดินไปไหนไม่ได้เลยมันจะชี้หน้าคนอื่น
อยากกลับไปซ้ำบ้าง
เด๋วตามพี่ดอร์เด็กม่ายทัน ขึ้นมาสามครั้งเอง
 :177_key@2x:

ว่าแต่ทำไม่น้องดูขาวโอโม่จัง


หัวข้อ: ตอบ: ไม่มีใครจะมันส์เท่าเธอ "ทิฟฟี่ ณ. โลลิต้า" (ซ้ำเกิน 10 รอบ)
เริ่มหัวข้อโดย: stock77 ที่ 03:12:59 PM 21 ตุลาคม 2013
การบ้านเสียวสุด ๆ :176_key@2x:


หัวข้อ: ตอบ: ไม่มีใครจะมันส์เท่าเธอ "ทิฟฟี่ ณ. โลลิต้า" (ซ้ำเกิน 10 รอบ)
เริ่มหัวข้อโดย: Ka-Nom ที่ 10:44:55 PM 23 ตุลาคม 2013
ตาเจ้าชู้ดีมั่กๆ  :515_key@2x:


หัวข้อ: ตอบ: ไม่มีใครจะมันส์เท่าเธอ "ทิฟฟี่ ณ. โลลิต้า" (ซ้ำเกิน 10 รอบ)
เริ่มหัวข้อโดย: laem : the traveler ที่ 11:51:24 AM 28 ตุลาคม 2013
ปวดหัวเป็นไขไม่สบาย ... ขอทิฟฟี่ 2 เม็ด

 :507_key@2x:


หัวข้อ: ตอบ: ไม่มีใครจะมันส์เท่าเธอ "ทิฟฟี่ ณ. โลลิต้า" (ซ้ำเกิน 10 รอบ)
เริ่มหัวข้อโดย: ╰•۩Mäƒiã۩•╯ ที่ 09:56:30 PM 29 ตุลาคม 2013
แบบนี้ต้องตามลอกบ้างสินะ :172_key@2x:


หัวข้อ: ตอบ: ไม่มีใครจะมันส์เท่าเธอ "ทิฟฟี่ ณ. โลลิต้า" (ซ้ำเกิน 10 รอบ)
เริ่มหัวข้อโดย: chaiyoja ที่ 10:48:32 PM 01 พฤศจิกายน 2013
 :512_key@2x:ขอบคุณครับ


หัวข้อ: ตอบ: ไม่มีใครจะมันส์เท่าเธอ "ทิฟฟี่ ณ. โลลิต้า" (ซ้ำเกิน 10 รอบ)
เริ่มหัวข้อโดย: avent-12 ที่ 09:56:36 AM 03 พฤศจิกายน 2013
 :40_key@2x:


หัวข้อ: ตอบ: ไม่มีใครจะมันส์เท่าเธอ "ทิฟฟี่ ณ. โลลิต้า" (ซ้ำเกิน 10 รอบ)
เริ่มหัวข้อโดย: mindfriday ที่ 04:38:19 PM 17 ธันวาคม 2013
 :41_key@2x: น่ารัก น่าไปหมดทุกอย่าง  :22_key@2x: