SiamDayNight

ห้องหลัก => Massage Room => ข้อความที่เริ่มโดย: Aubameyang ที่ 08:27:38 PM 04 พฤศจิกายน 2016



หัวข้อ: ส่งการบ้านย้อนหลัง น้องหมอนอิง @funky spa
เริ่มหัวข้อโดย: Aubameyang ที่ 08:27:38 PM 04 พฤศจิกายน 2016
วันนี้ดูในไลน์มีน้องหลายคนจึงตัดสินใจไปหาน้องๆดีกว่า จึงได้ออกเดินทางมาหาที่ผ่อนคลายให้กลับตัวเอง ที่บ้านแสนสุขย่านกลางเมือง funky spa อีกครั้ง
 ถึงร้านมองหา prวันนี้ เป็นprน้องฝนคนสวยคับ วันนี้เห็นในไลน์น้องใหม่มาหลายคนก็เลยต้องออกมาดูกันที่ร้านด้วยด่วน พอมาถึงร้าน น้องใหม่กลับไปแล้ว2คน เลยคนเดียวคับ แต่เห็นน้องแล้วก็จัดคับ น้องน่ารักดีคับ "น้อหมอนอิง"คับ
  หลังจากเจ้าตัวเตรียมตัวเรียบร้อย น้องหมอนอิง ก็นำผมไปยังห้องระหว่างทางเดินก็พูดคุยกันสนิทสนมกันเป็นอย่างดี พอมาถึงห้อง เรา2คนก็พูดคุยกันไปสักพักแล้วผมก็เริ่มอดใจไม่ไหว ก็เลยจัดการหอมแก้มไป1ฟอดแล้วก็จูปกันต่อนิดหน่อย ไซค์ลงมาที่คอลงมา ดึงเสื้อสายเดี่ยวลงมาพร้อมเสื้อใน โอ้โห้ใหญ่มาก. เอาหน้าซุกทันทีพร้อมกันดูดเลียหัวนม กับกลิ่นสาปสาวสุดยอดเกินบรรยาย น้องบอกว่าพี่ค่ะอาบนํ้ากัน แล้วเราก็พากันไปอาบนำ้กัน น้องอาบนำ้ดีแต่อาจจะไม่เก่งเท่าไร มากันที่เตียงน้องก็จัดการบรรเลงเพลงรักกัน ไม่ว่าจะดูดนม หรือทาสี จิมิที่หอมกรุ่น แล้วน้องก็จับไมค์ไปร้องคาราโอเกะคับ ไพเราะมากๆ
ถึงเวลาต้องจบเกมส์ ก็หยิบcd มาใส่แล้วกระหนําไม่ยังคับ  สุดท้ายก็แตกพ่ายให้กับการควบม้าของน้องต้นหอมคับ
ฝากน้อง"หมอนอิง"ด้วยคับคนนี้ไม่ทำให้ผิดหวังแน่นอนคับงานหวานมากตามใจยิ่งกว่าแฟน ฝากน้องด้วยคับ
Gf 10/10
ผิวพรรณ 8/10
น่าตา 9/10
รูปร่าง 8/10