SiamDayNight

SiamDayNight ห้องนวดกระปู๋ => ♥♥♥ นวดกะปู๋ KAPOO MASSAGE (การบ้านนวดกะปู๋) ♥♥♥ => ข้อความที่เริ่มโดย: bavornsak ที่ 07:09:56 PM 04 กรกฎาคม 2017หัวข้อ: ส่งการบ้าน น้องวีนัส flower spa ปาร้าน
เริ่มหัวข้อโดย: bavornsak ที่ 07:09:56 PM 04 กรกฎาคม 2017
บ่ายวันคาร นัดเพื่อนไปร้านดอกไม้ ตอนแรกว่าจะไปหาน้องโอปองแปง เจ้าแม่สายบู๊ร้านดอกไม้ น้องดันติดลูกค้าโทรมาจองกับน้องเองเลย ผมเลยอด
ร้านเลยแนะนำน้องๆมาหลายคน ผมบอกขอทาสี/จูบได้ แนะนำ วีนัสมาให้ผมก็โอเคเลย จ่ายค่าสินสอด+ส่วนลดจากการบ้านเหลือ 24xx บาท แล้วรอน้องมารับ
พีอาร์เรียกไปข้างหลังพร้อมน้องมารอรับตรงบันได หน้าตาตรงปกให้คะแนน9
เดินตามน้องไปน้องเลือกห้องวีไอพี เข้าห้องไปน้องชวนคุยพูดเก่ง ถามมาบ่อยมั้ย ขึ้นครบทุกคนยัง ชอบงานแบบไหน ชอบทาสีเหรอ(เอ๊ะ..ทำไมน้องรู้ สงสัยพีอาร์ไปถามให้) แล้วน้องมานั้งตัก(น่ารักจุงเบย)แล้วให้รูดซิบชุดแซกที่ใส่มา คะแนนGF ให้ 10
เข้าไปอาบน้ำ น้องอาบให้สะอาดพอสมควร มีถามชอบงานแบบไหน เลยตอบไปว่าชอบบู๊ๆ เนื่องจากมีปํญหาส่วนตัว อ่อนตัวกลางทางเลยอยากได้บู้ๆมาปั้นบ่อยๆ อาบให้ผมเสร็จน้องให้ไปรอข้างนอก คะแนนอาบน้ำให้ 9
น้องอาบน้ำเสร็จ มานวดให้เล็กน้อยแล้วช่วยบิ๊ว ลิ้นไล่ไปทั่วท่อนบนลงยันเลยน้องชายมาหน่อย พอแข็งได้ที่น้องโหลดซีดี แล้วสเปรย์เปื่อยให้(แรงดูดกำลังดี) แล้วขึ้นควบสักพักแล้วให้ผมเล่นท่าด็อก ผมก็ซอยไปซักพัก อาการเดิมเริ่มมา(สลัดผักเอ้ย เลี้ยงเสียข้าวสุก) น้องปั้นให้ใหม่ แล้วเริ่มควบใหม่ วันนี้น้องชายผมงอแงมาก อ่อนแรงไปสามรอบ น้องก็ไม่ลดละปั้นให้ผมเรื่อยจนผมให้น้องใช้มือแทนเพราะเวลาใกล้หมด ผมก็ขอท่า69 น้องก็จัดให้ สรุปผมอึดแบบไม่คิดว่าจะอึดมาก่อน เกินเวลามา3นาทีกว่าจะคายพิษออกมา เสร็จแล้วรีบชวนน้องอาบน้ำแล้วลงมา (ความตั้งใจให้12เลย) ถือว่าคุ้มกับเงินที่เสียไป


หัวข้อ: ตอบ: ส่งการบ้าน น้องวีนัส flower spa ปาร้าน
เริ่มหัวข้อโดย: cccspeed ที่ 12:03:44 AM 28 กรกฎาคม 2017
มีปํญหาส่วนตัว อ่อนตัวกลางทาง
ของผมก็เป็นครับ เลยใช้ ไวอากร้า ก็ช่วยได้ดีครับ
แต่พอเปลี่ยนท่า ก็ชอบอ่อนตัวอีก บางทีเจอสวยๆเซ็กส์ๆนี่ อย่างเซ็งเลย

 :39_key@2x:


หัวข้อ: ตอบ: ส่งการบ้าน น้องวีนัส flower spa ปาร้าน
เริ่มหัวข้อโดย: bavornsak ที่ 10:18:19 PM 11 กันยายน 2017
มีปํญหาส่วนตัว อ่อนตัวกลางทาง
ของผมก็เป็นครับ เลยใช้ ไวอากร้า ก็ช่วยได้ดีครับ
แต่พอเปลี่ยนท่า ก็ชอบอ่อนตัวอีก บางทีเจอสวยๆเซ็กส์ๆนี่ อย่างเซ็งเลย

 :39_key@2x:

โอ้ หัวอกเดียวกัน