SiamDayNight

นางฟ้าเด่นประจำวันแต่ละร้าน => Princess Spa () => ข้อความที่เริ่มโดย: Massssssss ที่ 04:09:00 PM 20 กันยายน 2020หัวข้อ: ส่งการบ้าน น้องนิชา (2เดือนที่แล้ว)
เริ่มหัวข้อโดย: Massssssss ที่ 04:09:00 PM 20 กันยายน 2020
มาร้านนี้เป็นรอบที่ 4 แล้วมั้ง ติดใจมากๆเลยไปหาอีก เบื่อๆว่างๆ ไม่รู้จะไปไหนเลยไปร้าน Princess Spa กิ่งแก้ว 14/1 ดีกว่า ฟรีสเปย์ด้วย ขับรถไปไม่ถึง 45 นาทีพอไปถึงร้าน PR เรียกน้องๆมาโชว์ตัว ไปสะดุดกับ นิชา (ยิ้มที่หน้ารักมากๆ ขาวด้วย) บอกพี่ PR เลือกคนนี้ จ่ายค่าสินสอดเสร็จ + บอกกับ pr ว่าอยากได้ชุดนักษา pr ก็จัดให้


รอไม่ถึง 5 นาที น้อง นิชา ก็ออกมาต้อนรับ ยิ้มน่ารักมากๆ มาพร้อมชุดนักศึกษา น้องก็บอกว่าให้เปลี่ยนเสื้อผ้า เตอนนั้นใจเต้นแรงมากๆ เพราะน้องน่ารัก พอน้องขึ้นมาจากการเอาของมาเสร็จ น้องก็เปลี่ยนเสื้อผ้า น้องอาบน้ำให้สะอาดจริงๆ ขัดจนเกือบแตก พอมาถึงบนเตียง น้อง นิชา ถามว่านวดไหม เราก็บอกนวด พอน้องนวดหลังได้ซักพัก ใจเริ่มไม่ไหว ก็บอกนอกว่า เอาเลยไหม น้องนิชา ยิ้มแล้วก็ตอบ โอเคค่ะ ทุกอย่างมาแบบออโต้ ไม่มีอะไรต้องร้องขอ ใช้ลิ้นอันทรงพลัง สลับมือมาไซค์ทั่วร่าง ดูดหัวนมเรา ไล้ตั้งแต่หัวนมยันเกือบถึงไข่ ตอนนั้นเสียวมากๆ ไม่พูดพล่ามทำเพลงเหมือนรู้จักกันมานาน กอดน้อง จุ๊บ หอม โอบกอด ฟิวแฟนมากๆ พอนัวได้สักพัก น้องอดรนทนไม่ไหว ทั้งดูด ทั้งอม อย่างหวานปาก ลิ้นตะหวัดปายหัวน้องชาย มือก็ลากไปตาม กลีบเนินแล้วผมก็ขาอ่อน มือก็อยู่ไม่สุขลงไปเจอ ธารน้ำหลากกินย้อย วนอยู่ตรงนั้นหลายนาที น้องน้ำเยอะมากๆ ไม่มีกลิ่น แถมโหนกอีก แต่มีรอยสัก มือน้องก็วนที่ไข่ ปากก็สเปย์ไป บอกได้เลยอย่างชำนาญ มันมากๆ นัวกันไปเนียกันมา สารพัดลีลา ที่น้องและผมจัดใส่กันตั้งแต่หัวจรดปลายเท้า ไม่ไหวจริง ทนไม่ไหวเลยเสร็จไปตามระเบียบ แทบหายใจ

หลังจากเสร็จไป 1 นั้งก็มานอนคุยกันพักเอาแรง น้องเป็นกันเองมากๆ พอได้ที่ก็เริ่มบรรเลงอีก เสร็จไป 3 รอบ ในเวลา 1 ชั่วโมง 20 ผมว่าถือว่าคุ้มมากๆเลยนะครับ ขอบคุณพี่ๆ PR ด้วยที่แนะนำนะครับ


สรุปงานครับ
หน้าตา 9/10 น้องหน้าตาน่ารัก
ผิวพรรณ 8.5/10 ผิวกลางๆ กำลังดี ได้สัมผัสเนื้อสาว
ไฟหน้า 7/10 ของทำแต่คุณภาพดี
ไฟท้าย 9/10 กลมกลึงดี ไม่คล้อย
เนื้องาน 9/10  ไม่เร่งเวลาลูกค้า สเปย์เปื่อย แต่งานดี ไม่เน้นนวด อาบน้ำโอเค สายบู้

สรุป นิชา Princess Spa 14/1

คอร์ส 1,900


หัวข้อ: ตอบ: ส่งการบ้าน น้องนิชา (2เดือนที่แล้ว)
เริ่มหัวข้อโดย: princess spa กิ่งแก้ว14/1 โทร.091-8290600 ที่ 04:36:11 PM 20 กันยายน 2020
  ทางร้านขอบคุณ การบ้านน้องมากๆๆค่ะ

ขออนุญาติลงรูป น้องนะค่ะ เนื่องจาก ลูกค้า อัพรูป น้องนิชาลง ในเวปไม่ได้เลยฝากทางร้านอัพให้

Princess Spa กิ่งแก้ว 14/1
[/b]