Ads
 10:59:41 AM 11 เมษายน 2021 *
ยินดีต้อนรับคุณ, บุคคลทั่วไป กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ สมัครสมาชิก
ส่งอีเมล์ยืนยันการใช้งาน?

เข้าสู่ระบบด้วยชื่อผู้ใช้ รหัสผ่าน และระยะเวลาในเซสชั่น
 
   หน้าแรก    เว็บบอร์ด    Chat Room  วิธีใช้  ค้นหา  เข้าสู่ระบบ  สมัครสมาชิก  
* แจ้งถึงบุคคลทั่วไปที่เข้ามา

หน้า: [1] 2 3 ... 10
 1 
 เมื่อ: เมื่อวานนี้ เวลา 09:18:12 PM 
เริ่มโดย Vampire - กระทู้ล่าสุด โดย Vampireน้องดิออร์   แห่งโบนันซ่า  พระราม 3  ครับพี่   ผมยกให้เป็นที่ 1 สุดยอดตลอดไปของผมเลย

 2 
 เมื่อ: เมื่อวานนี้ เวลา 09:15:04 PM 
เริ่มโดย Vampire - กระทู้ล่าสุด โดย Vampire
น้องก็อาบน้ำล้างตัวต่อ ผมแต่ตัวใกล้จะเรียบร้อย น้องก็ออกมาเช็ดตัว หยิบชุดใส่ ผมก็ไม่ได้สนใจอะไร อยู่ๆ น้องก็พูดขึ้นว่า นี่พี่ นู๋ไม่ได้ใส่กางเกงในนะ ผมนี้หันควับเลย พร้อมกับที่น้องเดินตรงเข้ามา จับมือผมล้วงไปใต้กางเกงอีก แล้วถามผมว่าอยากคาชุดมั้ย เนี่ยพี่ถกขึ้น แล้ว ของผมที่แข็งขึ้นมาอีกรอบนึง แต่รู้ตัวเองว่าคงไม่ไหว ทำงานมาถึงเย็นก็เหนื่อยแล้ว แต่ใจอะอยากต่ออีกรอบนึกมาก แล้วน้องก็ออกมาส่งยิ้มแย้ม น่ารักมาก

ปล. ตอนที่น้องดูดลึกสุดคอ แล้วค้างไว้ น้องจะเขย่าๆ จนน้องเริ่มสะลัก น้องถอนปากออก แต่ไม่ถอนเปล่าๆ นะ น้องจะดูดแรงมากลากมาถึงตรงปลายสะเทือนเลยตอนที่ปาก ดิออ หลุดออกมา ดังโพล๊ะ

 3 
 เมื่อ: เมื่อวานนี้ เวลา 09:12:52 PM 
เริ่มโดย Vampire - กระทู้ล่าสุด โดย Vampire
คือเหตุการณ์ที่น้องดิออร์​ Bonanza. ข่มขืนผม แขนซ้ายน้องกดลงที่หน้าท้องไม่ให้ผมลุกขึ้น มือขวากับปากช่วยกันทำหน้าที่ เร็วมากทั้งอมทั้งมือ ผมนอนเกร็งมือจิกหมอน เจอความเสียวที่สุดในชีวิต สักแปปผมเสียวเอียงตัวไปกอดน้องไว้ ความรู้สึกผมเหมือนว่าเสร็จแล้ว แต่น้องก็ยังไม่หยุดทำ โคตรเสียว คือมันเสียวไม่หยุดผมกอดร่างน้องไว้แน่มาก แต่แล้วเสียวนาฬิกาปลุกก็ดังไม่หยุด เวลาเลยมา 5-10 นาทีได้ น้องก็หยุดทำ แต่น้องแคร์ผมมากเลยนะ ถามไม่หยุดเลย ตอนที่อาบน้ำล้างตัวกัน พี่ไม่เสร็จอารมณ์จะไม่ค้างใช่มั้ย พี่โอเครึเปล่า ผมตอบน้องเลยว่า พี่เสียวยิ่งกว่าเสร็จ ความรู้สึกเหมือนพี่เสร็จไปเป็นสิบๆ แล้ว ยืนอาบน้ำขาสั่นเลยผม

 4 
 เมื่อ: เมื่อวานนี้ เวลา 09:04:40 PM 
เริ่มโดย Vampire - กระทู้ล่าสุด โดย Vampire
น้องหันมาพูดเบาๆ แต่รับรู้ถึงความรู้สึกของน้องได้เลย "พี่ต่อไหวมั้ย" ผมเองก็ไม่เคยทำสองรอบติดต่อกัน ผมบอกว่าก็ลองดูสิ น้องลงไปอม เท่านั้นแหละ ผมนอนดิ้นเลยพี่ แมร่งโคตะระเสียวเลย เสียวกว่าเดิมหลายเท่าเลย ผมนอนดิ้นนอนเกร็ง มือจิกหมอน มันเสียวมากกกก
เหมือนน้องจะรู้ว่าเวลาเหลือน้อยแล้ว น้องอมเข้าออก มิดโคนไม่หยุด ผมเสียวจนหายใจไม่ทัน บอกน้องหยุดก่อน หึ!!! ดิออ เธอเร่งอีกแรงอีก เหมือนผมไปกระตุ้นเธอ มันเป็นความเสียวที่ผมไม่เคยพบเจอมาก่อน มันเสียวยิ่งกว่าตอนเสร็จหลายเท่า น้องดิออ ทำอยู่แบบนี้เป็นสิบนาที สุดท้ายเสียงดังสัญญาณบอกหมดเวลา ผมก็บอกน้องว่าไม่เสร็จไม่เป็นไร แค่นี้พี่ก็เสียวที่สุดในชีวิตแล้ว น้องก็หยุดนะ แล้วหันมามองหน้าผม

 5 
 เมื่อ: เมื่อวานนี้ เวลา 09:02:57 PM 
เริ่มโดย Vampire - กระทู้ล่าสุด โดย Vampire
อารมณ์ผมนั้นพุ่งสูงสุดเลย จับขาน้องดิออ แหกออกแล้วก้มลงไปดูดเม็ดน้องดิ้นแต่ก็สู้ จนน้ำลายน้องทะลักออกปากแล้วลงเข้าจมูก ผมเห็นก็รีบหยุดแล้วรีบผยุงพร้อมขอโทษขอโพยน้อง ผมก็ให้น้องนอนพัง เอ๊ย พักแปปนึง แต่ไม่ได้นอนพักเปล่าๆ นะ ผมจับน้องอ้าขาแล้วเลียทั้งดู  แยงลิ้นเข้ารูนิดนึงน้องเสียว เด้งขึ้นเด้งลง แต่น้องน่าจะยังไม่เสร็จ ผมก็ถามว่า โอเคยัง ต่อเลยมั้ย น้องไม่พูด แต่ให้ผมสลับกัน ให้ผมนอนลง


ทีนี้น้องอมจนแข็งพร้อมรบ ทุกสิ่งเกิดขึ้นอย่างตื่นเต้นอย่างที่สุด  น้องบุกแหลกๆๆๆ รัวไม่มีหยุดพักเลย

สักพักน้องแอ่นตัวไปข้างหลัง แอ่นจิมิขึ้นมา แล้วถูเลยโหนกจูบโหนก ทีนี้ผมไม่ไหวแล้ว จับน้องเอนหลังลงแล้วทำเอง  ดูน้องก็ตงจะเสียวมากผมก้มลงไปประกบปากแล้วแรงขึ้นน้องหายใจถี่มาก จนผมเกือบจะเสร็จก็หยุดบอกน้องขอเปลี่ยนท่า  น้องลุกขึ้นมาเอ่นก้นกระดกให้  น้องบอกว่าเสียวมาก  จนเห็นว่าตัวน้องเริ่มสั่น แล้วน้องก็บอกว่าหนูจะเสร็จแล้วพี่ ผมแรงขึ้นเป็นจังหวะจนตัวน้องสั่นเกร็งกระตุก  ทำต่อไปจนน้องหายตัวสั่น เท่านั้นแหละผม เรียบร้องเสร็จไป 1 น้ำ
 6 
 เมื่อ: เมื่อวานนี้ เวลา 09:01:01 PM 
เริ่มโดย Vampire - กระทู้ล่าสุด โดย Vampire
จากนั้นน้องก็กดปากลงมามิดแล้วอัดเข้าคอเข้าให้ลึกสุดเท่าที่ของเรายาวพอ ทำแบบอยู่อยู 3 ถึง 4 รอบได้ แถบแตก แต่ยังๆ ยังไม่ทันที่จะเสร็จรอบแรก น้องก็หยุดทำแล้วหันมาถามผมว่า พี่เสร็จ 2 รอบไหวมั้ย


ผมตอบตกลง น้องก็หันกลับไปบิ้ว อมดูดให้ อ้อผมเล่าข้ามไปช็อตนึง ก่อนที่น้องจะหันมาถามผม ก่อนหน้านั้นผมขอทำท่านึงที่เห็นในหนังฝรั่งทำกันนั้นก็คือ ผมขอให้น้องนอนหงายเอาหัวไปทางขอบเตียงด้านหน้า  จับหัวน้องให้ห้องลงหน่อยพอให้คอหอยตรง เท่านั้นแหละ ไม่ต้องเล็งพุ่งเข้าคอหอย แต่ไม่ได้แรงกระแทกนะ แต่แค่ทีเดียวมิดโคนเห็นเลยว่าตรงคอหอยนั้นนูนขึ้นมา

 7 
 เมื่อ: เมื่อวานนี้ เวลา 08:52:55 PM 
เริ่มโดย Vampire - กระทู้ล่าสุด โดย Vampire
หลังจากนั้นก็ออกมาเช็ดตัวนอนรอบนเตียง ไม่นานน้องก็เดินตามออกมาเช็ดเสร็จก็โน้มตัวลงมาหาเราไล่จุ๊ไปตามร่างกาย แล้วขึ้นมาจูบเรา ฟินมากกก จูบแบบเหมือนจูบกับแฟนที่ไม่ได้เจอกันนานฟินสุดๆ


ทีนี้น้องเอาเจลลื่นๆ มาลงที่ขา ผมก็นึงว่าน้องจะนวด ที่ไหนได้เอาสองกลีบแปะลงที่ต้นขา คือรู้สึกได้เลยว่ากลีบเปิดแล้วข้างในน้องสัมผัสที่ขา ไม่พอน้องทั้งอม ดูด เลียไข่ สักแปปนึงน้องสไลด์ลงไปหยุดตรงหัวเขาด้านบน จิมิ กึกแปะคาไว้ตรงนั้น ได้ไม่ทันได้หายเสียวดี ต่อด้วยท่ามหาเวทดูดดาว 2 3 ทีแรกก็ดูดแค่ครึ่งท่อน หลังจากนั้นตอ ก็ไม่เหลือให้เห็น กระแทกเข้าคอหอยรัวมาก


 8 
 เมื่อ: เมื่อวานนี้ เวลา 08:51:35 PM 
เริ่มโดย Vampire - กระทู้ล่าสุด โดย Vampire
เริ่มแรกเข้าห้องได้น้องเดินเข้ามาปลดเปลื้องให้ พาเราไปอาบน้ำ อาบได้ 5 นาที หลังจากนั้นอาบเสียววววว น้องทั้งล้วงทั้งถู เอานมมาห่อ ผมยืนขาสั่นเลย ซักแปปนึง พาล้างสบู่ออกหมด น้องก็นั่งลงข้างหน้าผม แล้วเจี๊ยวก็หายเข้าไปในปากน้องแบบไม่เหลือโคนให้เห็นเลย แม่เจ้าไม่เคยเจอคนที่ทำได้อยากนี้มาก่อน เคยเห็นก็แค่ในหนังฝรั่งเท่านั้น ไม่เคยคิดว่าจะได้มาเจอกับตัวเอง เสียวมากกกก เรียกได้ว่าอัดลงคอหอยยย เลยพี่


 9 
 เมื่อ: เมื่อวานนี้ เวลา 08:44:12 PM 
เริ่มโดย Vampire - กระทู้ล่าสุด โดย Vampire
เรียน ....  ท่านผู้อ่านทุกท่านทราบ


สำหรับการบ้านน้องดิออร์ ในตอนนี้  มิใช่แวมไพร์เป็นคนไปทำการบ้านน้องครับ

แต่แฟนคลับท่านนึง บินมาจาก ต.จ.ว.  แล้วไปหาน้องดิออร์  ตามคำแนะนำของแวมไพร์

จากนั้น เขามาเล่ารายละเอียดทั้งหมด

เป็นข้อความที่อ่านแล้ว น่าประทับใจยิ่ง สนุกมาก 

แวมไพร์จึงขอ นำการบ้านของท่านผู้นี้ มาให้อ่านก้น โดยภาพประกอบการบ้าน  ขอ เครดิต ให้กับน้องอีกท่าน ยูสดัง จากเวปเพื่อนบ้าน ครับ ท่าน Wolf wall street

 10 
 เมื่อ: เมื่อวานนี้ เวลา 08:32:11 PM 
เริ่มโดย Vampire - กระทู้ล่าสุด โดย Vampire
ถ้าคุณตามหา นางฟ้าที่สวย และหุ่นสยิวที่สุด

ถ้าคุณปรารถนา พบเจอ นางฟ้าสายโม๊กที่เก่งที่สุดเท่าที่มีในวงการ น.ก.ป.

ถ้าคุณอยากได้ นางฟ้าที่เอาใจ ตามใจ และเซ็กส์ร้อนเกินกว่าใคร ๆ

คุณมีคำถามเสมอว่า "จะไปหานางฟ้าใดแล้วทอนไส้แตกอันลิมิตจริง ๆ "

............  ทุกคำถาม มีคำตอบ ...............


ดิออร์  แห่งร้านโบนันซ๋าพระราม 3

โทร. 093-6699289   ไลน์ไอดี thebonanza

หน้า: [1] 2 3 ... 10
Powered by MySQL Powered by PHP Powered by SMF | SMF © 2011, Simple Machines Valid XHTML 1.0! Valid CSS!
หน้านี้ถูกสร้างขึ้นภายในเวลา 0.12 วินาที กับ 18 คำสั่ง