04:09:26 PM 19 กรกฎาคม 2025
ยินดีต้อนรับคุณ,
บุคคลทั่วไป
กรุณา
เข้าสู่ระบบ
หรือ
สมัครสมาชิก
1 ชั่วโมง
1 วัน
1 สัปดาห์
1 เดือน
ตลอดเวลา
เข้าสู่ระบบด้วยชื่อผู้ใช้ รหัสผ่าน และระยะเวลาในเซสชั่น
หน้าแรก
เว็บบอร์ด
Chat Room
วิธีใช้
ค้นหา
เข้าสู่ระบบ
สมัครสมาชิก
แจ้งถึงบุคคลทั่วไปที่เข้ามา
SiamDayNight
ร้านสปา
Lovely Spa
(ผู้ดูแล:
+Lovely+(ทุกวัน11:00-05:00)T080-9492055Line:spalovely123
)
สวย บู๊ ตามใจ vs ขาว เนียน เฟรนลี่ vs นางแบบ สวย หวาน ฟิวแฟน+16 นางฟ้า เสียว!!!!
หน้า:
1
[
2
]
ลงล่าง
พิมพ์
ผู้เขียน
หัวข้อ: สวย บู๊ ตามใจ vs ขาว เนียน เฟรนลี่ vs นางแบบ สวย หวาน ฟิวแฟน+16 นางฟ้า เสียว!!!! (อ่าน 7466 ครั้ง)
A
A
A
A
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูอยู่
+Lovely+(ทุกวัน11:00-05:00)T080-9492055Line:spalovely123
Moderator
ความหื่น : 0
ออนไลน์
กระทู้: 37,396
โพสต์: 4,763
ตอบ: สวย บู๊ ตามใจ vs ขาว เนียน เฟรนลี่ vs นางแบบ สวย หวาน ฟิวแฟน+16 นางฟ้า เสียว!!!!
«
ตอบ #15 เมื่อ:
12:38:06 PM 20 มิถุนายน 2015 »
WOONSEN (น้องวุ้นเส้น)
นางแบบดาวดังตัวท็อปขาวโอโม่!!!!
หน้าสวยเอ็กซ์เป๊ะเว่อร์ ออร่ามาระดับดารา
อัทยาศัยดี คุ้มค่าทุกนาที คิวจองล้นกระหน่ำ
ขอขอบคุณลูกค้าที่ช่วยรีวิวด้วยนะคะ
“เมื่อวันหยุด ที่หลายคนไม่ได้หยุด(รวมถึงผมด้วย) ทำงานมาเหนื่อยๆ รู้สึกเหนียวตัวอยากอาบน้ำ แต่ครั้นจะอาบคนเดียวก็จะเหงาไป และใครจะมาถูหลังให้ล่ะไม่รอช้า หลังจากเสร็จงานก็พุ่งตรงสู่เป้าหมายทันที Lovely Spa !!! ถึงที่หมาย PR ก็บอกใจเย็นๆนะ นั่งพักก่อน เดี๋ยวน้องออกมารับ คำแรกที่ออกมาจากปากน้องประทับใจมาก "โธ่ หนูก็นึกว่าใคร" พี่ดีใจนะที่น้องจำพี่ได้ตัดเข้ามาในห้อง ก็ขอเข้าไปกอดน้องให้ชื่นใจ แล้วน้องก็พูดขึ้นว่า "คิดถึงขนาดนั้นเลยหรอ เดี๋ยววันนี้จะทำให้หายคิดถึงเลย" แล้วน้องก็พาไปอาบน้ำ ออกมาก็ตามงานสิครับ นอนคว่ำหน้ารอน้อง นวดๆกันซักพักเล็กๆ ก็หงายหน้านวดอีกชั่วอึดใจก็ทนไม่ไหวและ ไม่นวดและ นัวดีกว่า เวลาผ่านไปไวเหมือนโกหก แล้วผมก็แตกพ่ายให้กับน้อง เราทั้งสองต่างหมดแรง แทบจะชวนไปกินข้าวกันต่อลิ้นลื่นไหล ใจเริ่มสั่น อยู่ด้วยกัน คิดว่าจะเกิดอะไรขึ้นล่ะ?ครั้งที่ 2 กับน้องวุ่นเส้น ความทรงจำที่ไม่อาจลืมเลือน และจะมีครั้งที่ 3 แน่นอน รอพี่ก่อนนะ...หน้ามัธยม นม ไม่เชื่อก็ไปพิสูจน์เองนะครับ ที่ Lovely Spa ”
conan
“ ย้อนไปเมื่อเดือนก่อน มีโอกาสไปเยือนเลิฟลี่สปาอีกครั้ง ครั้งนี้ถามพีอาร์ก่อนเลยว่าแนะนำใครดี ได้ความว่าวุ้นเส้นฮอตสุดต้องขึ้นให้ได้ ก็เลยจัดไป...ถึงร้านน้องกลับจากซื้อของข้างนอกพอดี ก็จัดแจงเดินตามขึ้นห้องตามระเบียบ เข้าห้องปุ๊ปน้องก็ถอดๆให้เห็นสัดส่วนทุกอย่างแล้วก็พาไปอาบน้ำ น้องเป็นกันเองมากๆคุยเก่งเหมือนคุ้นเคยกัน อาบไปชมไปว่าของเราใหญ่ดีจังถ้าได้หม่ำๆน่าจะเสียวสุดๆเพราะน้องชอบใหญ่ๆ อิอิ คุยจนอาบเสร็จก็ไปต่อที่เตียง น้องถามทำอะไรพี่ไม่ได้บ้าง แต่น้องทำได้ทุกอย่างยกเว้นหน้าน้อง...เริ่มนวดสักพักน้องก็เอาซีดีมาใส่ให้ น้องกลัวจะเล็กไปแต่ก็ยังใส่ได้แม้จะยากหน่อย เสร็จแล้วก็หม่ำๆตามใจน้องเลย มีบ่นนิดหน่อยว่าคับปากไปหน่อย 555 แต่ก็พยายามเต็มที่ พอเริ่มได้อารมณ์เราก็ขอทำให้บ้าง น้องบอกหม่ำนมเบาๆนะเพราะมีลูกค้าทำไว้ช้ำ (ใครจะไปอย่ารุนแรงกับน้องมากนะครับ แต่อาจอดใจยากหน่อยเพราะใหญ่จริงๆ) แล้วเราก็หม่ำๆจากบนลงล่าง ทาสีให้พักนึงน้องก็มีอารมณ์ร่วมตลอด จนได้ที่ก็ใช้ท่าเบสิคทำเสมือนจริงซึ่งน้องร่วมมือด้วยอย่างดีจนเสร็จเรียบร้อย อาบน้ำอาบท่า หมดเวลาพอดีใครชอบแบบเต็มไม้เต็มมือ ฝีมือเด็ด คุยเก่ง เชิญได้เลยนะครับ วุ้นเส้นอร่อยๆ ^_^”
ptw1975
“ ช่วงนี้เข้าร้านบ่อย เพราะอะไรไม่รู้แต่ที่รู้คือ ฟินกลับไปทุกครั้งครั้งนี้โทรไปจองน้องวุ้นเส้นไว้ หลังจากส่องในเน็ตมานานก้อเพราะพี่ๆ แต่ละคนเคยรีวิวไว้ซะเด็ดเหลือเกินกับน้องสุ้นเส้นคนนี้ ผมเลยอยากลองของซะหน่อยขนาดผมโทรไปจองยังได้คิวที่ 3 เลยครับ ถือว่าฮอตจริงๆพอผมมาถึงร้าน ก้อเจอ pr นัทผู้น่ารักเช่นเดิมครับ เจอหน้ากันปั๊บยังไม่ทันได้พูดอะไร คุณนัทก้อบอกน้องให้เตรียมตัวได้เลย พร้อมร้ำเย็นหนึ่งชื่นใจหลังจากเจอหน้าเจอตา ผมก้อเดินตามน้องขึ้นไปด้านบน แค่แว๊บแรกที่เจอก้อว่าสวยแล้วนะครับ พอได้เดินตามขึ้นบันได ยิ่งรู้สึกว่าหุ่นดีมากเลยทีเดียวพอถึงห้อง ยังไม่ทันถามไถ่ชื่อ น้องจัดการถอดจนหมด เล่นเอาผมอ้าปากค้าง คนอะไร ไฟใหญ่ยิ่งกว่าหัวเด็กซะอีก
จากนั้นผมก้อไม่รอช้าครับ รีบถอดเสื้อผ้าแล้วไปอาบน้ำกัน ถือว่าฝีมืออาบน้ำใช้ได้ดีครับ แต่ผมไม่ค่อยอยากอาบนาน แหม่...เจอหุ่นแบบนี้ มันทรมานใจนะครับบอกน้องพอแระเหอะ ไปต่อที่เตียงดีกว่า ผมเลยให้ร้องโซโล่เลยครับ เพราะอยากดูฝีมือ แม่เจ้า...เสียวฝุดๆ เล่นลิ้นทั้งบนล่าง มือก้อสาวไปสิ ช้าเร็วรู้จังหวะ มือผมก้อไม่อยู่นิ่ง ชอนไชไปเรื่อยๆ ยิ่งไปถูๆแถวด้านล่าง จะมีเสียงครางมาเปนระยะๆ สุดท้ายขอจบ เพราะทนไม่ไหวจริงๆ แค่เห็นหน้ากะนมก้อฟินแล้ว เนี่ยยังจะมาบิ้วให้อีก แพ้แตกครับคราวนี้ สมคำร่ำลือที่พี่ๆ คนอื่นๆเคยรีวิวไว้จริงผมคงไม่บอกบอกคะแนนสรุปนะครับ ให้เต็มทุกข้อเลยซ้ำ..แน่..นอน”
proomprit
“ ครั้งที่5แล้วในรอบสัปดาห์สำหรับ lovely spa ต้องยอมรับว่าที่นี่ของเค้าดีจริงเด็ดจริง ทั้งคุณภาพน้อง......คุณภาพPR....อ๊ะ..อย่าคิดไปไกล PRแหม่มเค้าservice mindเป็นเลิศจริงๆ ที่สำคัญเป็นPRที่สูงยาวเข่าดีสวยน่ารักติดอันดับต้นๆของร้านนกป.เลยก็ว่าได้ พูดก็พูดจริงๆอยากเขียนการบ้านPRคนนี้จังถ้าเธอยอม555เข้าเรื่อง.....วันนี้เจ้าสาวผมคือน้องวุ้นเส้น เธอขาวมาก ผมยาวถึงกลางหลังหน้าเธอเฉี่ยว นัยตาเซ๊กซี่ สูงประมาณ160กว่า แต่ที่เด่นมากๆคือเต้าทั้ง2ที่ดันเสื้อออกมาแทบปริไม่35ก็36 เลือกทันทีไม่ลังเล จ่ายค่าสินสอด2500แถมได้ส่วนลดการบ้าน800จ่ายแค่1700 แค่นี้ก็คุ้มแล้ว...แต่ยัง...ยังไม่พอ.....น้องยังคืนกำไรให้ผมอีก อ่านจนจบก็คงพอเดาออกว่าคืนยังงัย เดินตามขึ้นบันไดสิ่งที่ทำประจำคือแอบมองเรียวขา...อืมมม เรียวยาวสวยงาม ขาวเนียนไม่มีร่องรอย แล้วก็ตามด้วยบั้นท้าย ...อืมมม กลมกลึงอัดแน่นอยู่ภายใต้กางเกงขาสั้นเสมอหู ที่พ้นหูมาก็ขาวจั้วะน่าเจี๊ยะซะจนอยากเอามือไปจับไปเค้น งานอาบน้ำมีเสียวบ้างเล็กน้อยพอเป็นพิธี งานนวดพอได้แต่ที่ชอบคือมีล้วงจากข้างหลังจุดนี้มีก้นลอยประกอบกับมองเห็นร่างเปลือยกับเต้าหย่ายๆผ่านกระจกบานใหญ่ สุดท้ายจำเป็นต้องหงายเพราะมันชี้แล้ว ยังไม่ทันตั้งตัวลิ้นมา มือมาไล่ตั้งแต่หัวนมไปจนทั่วร่าง เธอใช้ลิ้นได้เก่งมากๆ มือก็ไม่ปล่อยว่างอยู่ไม่สุกระวิงอยู่กับตรงนั้น มือปากทำงานไปพร้อมๆกันอย่างมีจังหวะจะโคน มาสะดุ้งอีกทีลิ้นมาถึงตรงนั้น เธอเล่นสนุกอยู่กับมันโดยไม่สนใจว่าคนโดนเล่นมันทรมานขนาดไหน ต้องหาทางระบายครางออกมาเพื่อปลดปล่อยความเสียว นานเกินไปแล้วผมไม่ยอมเสียเปรียบจับพลิกหัวหาง ได้ผลเธอกลับเป็นฝ่ายครางออกมาบ้าง ตรงนั้นของผมค่อยมีอิสระขึ้นมาบ้างแต่ก็ชั่วแป๊บเดียว เมื่อโดนละเลงแปรงทาสีไม่ยั้งเธอก็เร่งสปีดแข่งกับผม ทันใดนั้น"พอๆๆๆหยุดๆๆๆ" เธอร้องห้าม เกิดอะไรขึ้นผมคิดในใจ วินาทีนั้นเธอก็คว้าอะไรบางอย่างในกระเป๋าฉีกมันออกมาสวมมันกับตรงนั้นของผมอย่างรนราน แล้วก็หันหลังคลานเข่าให้ผม.......ห้ะ....ห้ะ....ห้ะ เอางี้เลยเหรอ จะช้าทำไมจัดไปอย่าให้เสียวันนี้ต้องยอมรับจริงๆว่าไม่ไหวจะทนเห็นฟีลกับอารมณ์ของเธอที่มาเต็มๆแล้วมันเสียวสะท้านเกินจะทนไหวจริงๆได้แค่2กระบวนยุทธเท่านั้นแตกพ่ายเธอไปอย่างน่าเสียดาย หลังเสร็จภารกิจได้มีโอกาสคุยกันเลยรู้ว่าเธอเป็นคนชอบเซ็กซ์ นุ่มนวลสุภาพจุดเธอให้ติดแล้วจะคืนกำไรอย่างงาม ก่อนจากกันเธอหยอดพี่มาหาหนูอีกนะมาทำให้หนูเสร็จด้วยหนูชอบพี่สุภาพบิ๊วเก่ง แหม่ฟังแล้วชื่นใจยังงัยต้องมาแน่นอน งานดีแถมคืนกำไรแบบนี้หาง่ายซะที่ไหน ขอบคุณPRแหม่มคนสวยและน้องวุ้นเส้นlovely spaด้วยนะ”
kae-mai-jium
“ วันนี้มีเพื่อนต่างถื่นมาเยือน อยาก นปก. จึงพามาร้านแถวบ้าน Lovely Spa ซอยหทัยราษฎร์ ก่อนเข้าสอบถามทางร้าน มีน่าสนใจอยู่หลายคนแต่ที่อยากเจอตัวเป็นๆ มีสองสาว คือวุ้นเส้น ได้ยินชื่อเสียงมานาน จึงพาเพื่อนๆ แวะไป โทรจองกะทางพีอาร์เสดสับ ไปถึงก็เลือกกันไป ส่วนผมเรียกน้องวุ้นเส้นอย่างที่ตั้งใจไว้ น้องดูน่ารักดี ใส่เสื่อกล้าม แบบโนบาร์ กางเกงขาสั้นเสมอหู น้องเตรียมน้ำ พาขึ้นห้อง ทักทายกันไปเพื่อให้ผ่อนคลายกัน น้องน่ารัก ชวนคุยนู้นนี่ น้องคุยดี ยิ้มเก่งคุยกันหอมปากหอมคอ น้องก็ชวนไปอาบน้ำ งานในห้องอาบน้ำ ก็ปกติ ไม่มีไรเรียบๆ หน้าอกน้องขนาดมหึมา น้องทำมาครับขนาด 36 ก็ดูเป็นทรงสวยงามครับ ผมให้น้องนุ่งผ้าเช็ดตัวนอนคุยกัน นอนคุยกะน้องคลอเคลียน้องไปมาๆ คุยกันเพลินๆ น้องก็บอกว่าเริ่มเลยนะคะพี่ วันนี้ถือซะว่าพี่อยู่กะแฟนพี่อยากทำไร ตามใจพี่เลยนะ อุ่ยงั้นเลยหรอ ก็ไม่ได้ใส่ใจไรมาก เพราะไม่คิดว่าจะมีอะไร เริ่มต้นน้องก็นวดตามสเตป น้องถามว่าทำไรพี่ไม่ได้มั่งคะหือ ถามซะงง พี่ต้องถามน้องไม่ใช่หรอ น้องบอกว่าหนูไม่มีข้อจำกัด พี่จะทำไรน้องยอมหมด ก็ต้องพิสูจน์กัน น้องตั้งใจนวดมาก คลึงไปคลึงมาซักพักน้องเริ่มโชว์ความพริ้วของลิ้น เริ่มละเลง ขอบอกน้องลิ้นดีมากครับ เลียไปทั่วตัว ซักพักน้องก็ไปนัวเนียอยู่กล่องดวงใจผม ลิ้นน้องดีจริงๆลองกันดูนะครับ ผมแทบไม่ไหว จับน้องพลิกตัวนอน ละเลงคืน น้องขนนี่ลุกเลยครับ ได้อารมณ์ จริงๆ ผมก็นัวเนีย น้อง น้องก็ซีดซ๊าดหลังจากนั้น หยิบแผ่น ซีดี มาสวม แล้วก็ โอ้ว เหนือจินตนาการครับ จบเกม นอนคุยกัน น้องน่ารักครับ ดูแลดีมาก เชียร์เลยครับผมให้งานน้องระดับ 9.5 สวยงาม 9 GF 9 ครับผม”
notto676
“สวัสดีครับเพื่อนขุนพลนักล่าความสยิว มีของดีจะมาบอกต่อ ถ้าใครมีโอกาสอยากให้ลองไปชิมทีเด็ดดาวดังแห่งสำนัก Lovely Spa หทัยราษฎร์ เธอมีนามว่า วุ้นเส้นทำเลที่ตั้ง ซึ่งอยู่ในซอยไม่ลึกมากและไม่ค่อยพลุกพล่านมาก เหมาะกับการไม่เปิดเผยในการมาของท่านขุนพลมากๆคุ้มแน่ๆ น้องตัวเล็ก ขาว หุ่นดี อกเบอเร่อ เพอเฟค ครับ ประทับใจตั้งแต่แรกพบ คราวนี้ถึงเวลาประลองวิทยายุทธ์ พอขึ้นไปถึงห้องก็เริ่มพูดคุยกันซักพัก ก็เริ่มกระบวนท่าที่ 1 เข้าไปอาบน้ำด้วยกัน โอ้วพระเจ้า พอปรากฎแบบชุดหนังอย่างเดียว
แล้วสิ่งที่เห็นคือ สวยมาก หุ่นดีมากครับ ผมก็พิจารณาเค้าจนเค้าเขิลเลย ก็เลยตกลงกันว่าไม่จ้องแล้วให้ดำเนินการตามกระบวนท่าได้เลย น้องอาบน้ำให้ถูกันไปถูกันมาอยู่ซักพัก อารมณ์ขึ้นสุดๆ ก็เลยชวนกันมาประลองต่อในห้อง ทีนี้ของจริง น้องเค้ายังใจเย็น ยังจะมานวดให้อีกตั้งนานไม่รู้จะบิ้วอะไรขนาดนั้นแค่ในห้องน้ำก็อยากจะยอมแพ้แล้ว แต่นี่ยังนวดและบิ้วด้วยท่วงท่าที่สุดสยิว สยิวจริงๆนะ น้องเค้าบอกว่าอยากได้ท่าแบบไหน request ได้นะคะ คิดว่านู๋เป็นแฟนพี่อะ ทำอะไรให้ได้ก็จะทำ โอ้พระเจ้า เปิดมาแบบนี้เป็นคุณจะขอท่าไหนบ้างคิดเอาเอง แต่ผมขอกระบวนท่าแบบสุดสยิวไปประมาณ 4 กระบวนท่า ก็ถึงขั้นยกธงขาวให้เธอครับ สุดสุด ฟิลลิ่งเยี่ยมมากๆ ถ้าใครมีโอกาสผมแนะนำครับ”
suckseed
“น้องวุ้นเส้น สาวที่เปลี่ยนวันธรรมดาของผมให้ซู่ซ่าสดใสหลังจากได้ข่าวว่ามีน้องใหม่ แต่เราก็ยังไม่มีว่างเข้าไปซักที เลยนั่งดูรูปในไลน์เล่นๆ"โอ้วๆๆ นมๆๆ" ใหญ่ต้องตาต้องใจมาก คิดอย่างเดียวว่า "ต้องโดนๆ" เมื่อเวลาประจวบเหมาะ(ว่าง) ก็ไม่รอช้า ติดต่อ PR จองน้องไว้เลย หลังจากจองเรียบร้อยก็ดิ่งไปร้านก็ไม่สนใจอะไรทั้งนั้นพอได้เจอตัวจริงแล้ว.... "แม่เจ้า!" หน้าสวย และใจใหญ่มาก ไม่รอช้าที่จะขึ้นห้อง หลังจากมีการพูดคุยหลอกล้นกันนิดหน่อย ก็พากันไปอาบน้ำ เธอจับ เธอถู เธอ.... หึ๋ย!! เสียวโว้ย ต่อกันบนเตียง เธอค่อยๆนวด แต่อารมณ์ที่ไม่เป็นสุข ก็ทำให้ไม่สนใจน้องนวดแล้ว นัวดีกว่า ผลัดกันบีบ ผลัดกันเลีย นัวไปนัวมาจนเสร็จ.... โอ้วววว ต้องลอง แล้วคุณจะรู้คราวหน้าเจอกันอีกนะจ๊ะ "วุ้นเส้น" Lovely spa ”
conan
บันทึกการเข้า
แท็ก:
หน้า:
1
[
2
]
ขึ้นบน
พิมพ์
ทางลัด:
เลือกหัวข้อ:
-----------------------------
ห้องหลัก
-----------------------------
=> การบ้าน Siam-Daynight
=> นางฟ้า SDN
=> Massage Room
-----------------------------
ร้านสปา
-----------------------------
=> Lovely Spa
=> Funky Spa
=> Airi Nuru Massage สุขุมวิท 34 (Tel.095-4962964)
=> Black orange (Tel.094-735-2297)
=> Bella ทาวอินทาวน์ & ลาดปลาเค้า8 (Tel.064-256-4265)
=> ORBIT Sukontasawat Rd.24 (Tel.093-394-9898)
=> Sway Spa (รังสิต) (Tel.091-112-9666)
=> DREAM GIRL Spa (Tel.087-217-3000)
=> Cupcake พัฒนาการ 30
=> The Moon Lake (เมืองทองธานี )
=> Pancake ลาดพร้าว23
=> Pangtomwan (แป้งต้มหวาน)นาคนิวาส
=> Diamond Spa ถนนกัลปพฤกษ์
=> Summer Spa วงเวียนพระราม 5
=> Choux cream ชูครีมสปา มีนบุรี
นำไปเผยแพร่...
เว็บบอร์ด
(BBCode)
[url=http://www.siam-daynight.com/forum/index.php?topic=22267.0]สวย บู๊ ตามใจ vs ขาว เนียน เฟรนลี่ vs นางแบบ สวย หวาน ฟิวแฟน+16 นางฟ้า เสียว!!!![/url]
เว็บไซต์ทั่วไป
(HTML)
สวย บู๊ ตามใจ vs ขาว เนียน เฟรนลี่ vs นางแบบ สวย หวาน ฟิวแฟน+16 นางฟ้า เสียว!!!!
กำลังโหลด...