07:05:14 PM 18 กรกฎาคม 2025
ยินดีต้อนรับคุณ,
บุคคลทั่วไป
กรุณา
เข้าสู่ระบบ
หรือ
สมัครสมาชิก
1 ชั่วโมง
1 วัน
1 สัปดาห์
1 เดือน
ตลอดเวลา
เข้าสู่ระบบด้วยชื่อผู้ใช้ รหัสผ่าน และระยะเวลาในเซสชั่น
หน้าแรก
เว็บบอร์ด
Chat Room
วิธีใช้
ค้นหา
เข้าสู่ระบบ
สมัครสมาชิก
แจ้งถึงบุคคลทั่วไปที่เข้ามา
SiamDayNight
ร้านสปา
Lovely Spa
(ผู้ดูแล:
+Lovely+(ทุกวัน11:00-05:00)T080-9492055Line:spalovely123
)
พริตตี้เอ็มซีจากโมเดลลิ่งชื่อดัง vs สะโพกดินระเบิด+15นางฟ้า สุดแซบ!!!!!
หน้า:
1
[
2
]
ลงล่าง
พิมพ์
ผู้เขียน
หัวข้อ: พริตตี้เอ็มซีจากโมเดลลิ่งชื่อดัง vs สะโพกดินระเบิด+15นางฟ้า สุดแซบ!!!!! (อ่าน 7972 ครั้ง)
A
A
A
A
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูอยู่
+Lovely+(ทุกวัน11:00-05:00)T080-9492055Line:spalovely123
Moderator
ความหื่น : 0
ออฟไลน์
กระทู้: 37,385
โพสต์: 4,762
ตอบ: พริตตี้เอ็มซีจากโมเดลลิ่งชื่อดัง vs สะโพกดินระเบิด+15นางฟ้า สุดแซบ!!!!!
«
ตอบ #15 เมื่อ:
01:01:25 PM 23 กรกฎาคม 2015 »
น้องทัดดาว
"ดีกรีพีอาร์ชื่อดังแห่งวงการ" ควบนางแบบ
หน้าสวยหุ่นดี งานมันส์นัวเอ็กซ์
เซ็กส์กระจายไม่มีเหลือ
ขอขอบคุณลูกค้าที่ช่วยรีวิวด้วยนะคะ
"มาครั้งนี้ การอาบน้ำ มี body ฟองสบู่กันเล็กน้อย พอให้น้องชาย ซ้อมการแข็งไปก่อน... 555เสร็จจากอาบน้ำก็มานอนคว่ำให้น้องนวด Yes สิ่งที่ต้องการในการมาครั้งนี้น้องนวด...น่อง...ขา... หลัง ใช้ได้เลย สมกับที่เรียนมา ตอนที่คิดจะไปนวดไทยที่ บาหลี อินโด (น้องเล่าให้ฟัง)แล้วก็มาถึง ตอนสำคัญที่รออยู่ พี่ค่ะ... นอนหงายได้แล้วน้องเทน้ำมันลงบน Kapoo เรา และที่ ใต้ Jim น้อง ให้เรากางขาออกเล็กน้อยแล้วค่อยๆ เอา kapoo เสียบไว้ที่ใต้ที่นาผืนน้อย ตรงระหว่างซอกขาอ่อนจากนั้น ก็ขยับขึ้นลงช้าๆ คล้ายๆการหวิดพื้น OMG เสียวกว่าครั้งแรกอีกเพราะลีลา บีบ กระชับกล้ามเนื้อขา น้องเขาพัฒนาขึ้นอีกหลายขั้นยังไม่หมดครับ มีอีกท่า ที่ควรจดจำน้องให้เรานอนหงาย สบายๆแล้วใช้ ร่องนาผืนน้อย ไถ่ถู กับ kapoo ของเรา แต่วันนี้ น้องบอกให้ผมสวม CD ด้วย อิอิ คราวที่ แล้ว ไม่ได้ full optionคราวนี้เลย จะขอลองซักหน่อย เลยแกล้ง ยกก้นดัน kapoo สวนขึ้นทุกครั้ง เวลาน้อง ไถ่ขึ้นมาข้างหน้าได้ผลเลยครับ จากที่น้องทัดดาว หัวเราะ แกล้งเรามาตลอด งวดนี้ มีเสียง กัดฟัน ครางเบาๆขึ้นผมเลยได้ที ถามน้องว่าเมื่อไร จะให้พี่ทิปพิเศษสุดบ้างนะ เธอไม่ตอบแต่กลับ ใช้มือเอื้อมลงไป ดัน kapoo ผมจากที่ถูไถ่กันธรรมดาให้มุดหัวเข้าถ้ำ ที่ตอนนี้ มีน้ำชุ่มช่ำ ที่ฟิตแน่นทันทีจากนั้น ก็ขยับๆๆๆ เร็วยังกับรถหัวกระสุนจนเราทั้งคู่ เกร็งกระตุก ถึงสวรรค์ พร้อมกันแบบสุดๆ
ทำให้ผม ได้ นวดก่อน แล้วเสร็จ แบบสุดๆ จริงในครั้งนี้ครับ
สรุป คะแนน :
หน้าตาน้อง ดูคมคาย น่ารักครับ : 9/10
หน้าอก 34 นิ้ว ของแท้ แม่ให้มา จุกชูชันง่าย ดีครับ : 9/10
รูปร่าง สูง 165 cm (34-26-36) กำลังพอดีครับ : 9/10
อารมณ์ร่วม GF ตามใจสุดๆ : 9.5fv6jo.0
/10"
Michael Owen 28
"ได้เวลาพักผ่อน ที่แรกที่คิดออก ก็ Lovely Spa นี่อหละครับ มีที่เดียว ไปจนน้องมันจำหน้าได้หมดแล้ว ... 555 แต่ความฝันที่จะเก็บให้หมดร้านน่าจะต้องเลื่อนออกไป มีมาใหม่อีกแล้ว ... ตามไม่ทันจริงๆ วันนี้ Line หาคุณแหม่ม PR สาวแสนสวย แต่เนื่องจากไปซ่ะตั้งอต่ บ่าย น้องเลยน้อยนิดเดียว ... แต่ที่น้อยก็ยังมีที่ยังไม่เคยขึ้นด้วยกัน น้องทัดดาว นี่เอง ว่าแล้วก็ขอดูตังนิดนึง แล้วก็พร้อมลุย จ่ายตังค์ แล้วก็เดินตามน้อง Concept เดิม น้องนำนะ พี่ตามเอง ... อิอิ มาถึงที่ห้อง น้องเดินมากอดแล้วก็ บอกว่า คิดว่าพี่จะไม่เลือกซ่ะอีก เห็นมาหลายที ไม่เห็นจะเคยเรียก ซ่ะที แหนะ ... มีบ่นน้อยใจ ... แต่ก็นะ วันนี้พี่ก็เลือกแล้ว คือเธอ ... น้องคุยเก่งนะครับ ชวนคุยตลอดเลย คารม แต่ละอย่างนี่ ไม่ธรรมดา เลยนะครับ มิน่า ลูกค้าประจำเธอ เยอะใช่เล่น งานอายน้ำ ก็ถือว่าโอเค ระดับนึงนะครับ ไม่หวือ หว่า แต่ก็ตาม มาตรฐานครับ อยากได้ตรงไหน ขอแค่บอกจัดได้ จัดให้ ครับ ตัดมาที่เตียง เริ่มจากนวดหลัง ลงมาที่ขา วนไป วนมาเรื่อยๆ แต่ที่บอกครับ น้องคุยเก่งมากๆ เผลอแป๊บเดียว เวลาล่วงเลยไปซ่ะไกล ได้เวลาหันหน้ามาคุยซ่ะที 555 และน้องทัดดาวก็ไม่ทำให้ผิดหวังครับ สาวคารมดี แต่เวลาบิ้ว น้องก็ลีลาดี ไม่แพ้คารม นะครับ จับได้ ไม่มีอิดออด ขอให้บอกดีๆ น้องทำได้ ทำให้ทันที แต่เนื่องจากผมพวก มาเร็ว เคลมเร็ว ขนาดว่าน้องช่วงดึงแล้วนะครับ ก็ยังไม่รอด ... เรียบร้อยโรงเรียนทัดดาว ... มีบ่นนิดๆ ว่าปรกติพี่เรียบร้อยแบบนี้หรอ ไม่เห็นจะลวนลามอะไรเลย ... 555 ก็หน่ะ พี่ปล่อยให้น้อง นำดีกว่า จะได้รู้ว่า เรา ดุดันขนาดไหน ... ขอบคุณ Lovely Spa นะครับ สำหรับ วันผ่อนคลายที่ดีๆ และความประทับใจอีกครั้ง ขอบคุณคุณแหม่ม นะครับ สำหรับการดูแล และใส่ใจ ที่ดีเสมอมา และขอขอบคุณท่านผู้ใหญ่ใจดี๊ดี สำหรับ ส่วนลดการบ้านนะครับ ไปทีไร ฟินทุกครั้งครับ
Micro_t
"วันว่างที่เหงาอ้อมแขนเลยแวะไปที่ เลิฟลี่ สปา พีอาร์ น้องแหม่ม ซึ่งสวยวันสวยคืน ก็ถามว่า พี่แรม สนใจคนไหน.. เลบบอกให้โชว์ตัวเลยและน้องๆ ก็เดินเรียงออกมา น้องสเกตส์ น้องออนไลน์ น้องมี่มี่ น้องวาวา น้องเมจิ น้องทัดดาว... แหมแต่ละคนสวยๆ แบบกินกันไม่ขาด เลยเลือกใครไม่ถูก ก็เลยเลือกน้องทัดดาวเลยละกันพอพาเดินขึ้นห้อง.. ก็อดใจแทบไม่ไหว แต่ก็รักษาอาการสุภาพไว้ก่อนจนผ้าผ่อนหลุดจากร่าง ก็ไหลลื่นไปตามจังหวะจากนวดด้านหลังด้วยเจล จนนวดด้านหน้า จนนวดแบบแนบน้องชายน้องสาว..ท้ายสุดก็ยิงกลางอก มหดเรี่ยวแรงด้วยความสุขที่ล้นปรี่
ramtangkai
บันทึกการเข้า
แท็ก:
หน้า:
1
[
2
]
ขึ้นบน
พิมพ์
ทางลัด:
เลือกหัวข้อ:
-----------------------------
ห้องหลัก
-----------------------------
=> การบ้าน Siam-Daynight
=> นางฟ้า SDN
=> Massage Room
-----------------------------
ร้านสปา
-----------------------------
=> Lovely Spa
=> Funky Spa
=> Airi Nuru Massage สุขุมวิท 34 (Tel.095-4962964)
=> Black orange (Tel.094-735-2297)
=> Bella ทาวอินทาวน์ & ลาดปลาเค้า8 (Tel.064-256-4265)
=> ORBIT Sukontasawat Rd.24 (Tel.093-394-9898)
=> Sway Spa (รังสิต) (Tel.091-112-9666)
=> DREAM GIRL Spa (Tel.087-217-3000)
=> Cupcake พัฒนาการ 30
=> The Moon Lake (เมืองทองธานี )
=> Pancake ลาดพร้าว23
=> Pangtomwan (แป้งต้มหวาน)นาคนิวาส
=> Diamond Spa ถนนกัลปพฤกษ์
=> Summer Spa วงเวียนพระราม 5
=> Choux cream ชูครีมสปา มีนบุรี
นำไปเผยแพร่...
เว็บบอร์ด
(BBCode)
[url=http://www.siam-daynight.com/forum/index.php?topic=22556.0]พริตตี้เอ็มซีจากโมเดลลิ่งชื่อดัง vs สะโพกดินระเบิด+15นางฟ้า สุดแซบ!!!!![/url]
เว็บไซต์ทั่วไป
(HTML)
พริตตี้เอ็มซีจากโมเดลลิ่งชื่อดัง vs สะโพกดินระเบิด+15นางฟ้า สุดแซบ!!!!!
กำลังโหลด...