|
|
+Lovely+(ทุกวัน11:00-05:00)T080-9492055Line:spalovely123
Moderator
ความหื่น : 0
ออฟไลน์
กระทู้: 37,442
โพสต์: 4,767
|
 |
« ตอบ #2 เมื่อ: 01:54:05 PM 22 เมษายน 2015 » |
|
น้องไอโฟน
พริตตี้ยืนบู๊ทอาหาร เด็กน้อยวัย23 หน้าสวยตากลมน่ารักปิ๊งๆ พกหุ่นสุดทรมาน สุดฟิต น่าฟัดเหลือเกิน <35-24-36> โอ้ววว!!! [/color]
ขอขอบคุณลูกค้าที่ช่วยรีวิวด้วยนะคะและแล้วเวลาอันสมควรก็มาถึงได้มาเยือนที่ lovely spa อีกครั้งบอกตามตรงว่าติดใจที่นี่มากๆ ว่าแล้วก็เรียกน้องๆมาดูตัวแล้วก็มาสะดุดตากับน้องไอโฟนหุ่นเอ็กมากมีแอบสักตรงหัวไหล่ด้วยน้องหน้าสวยแบบคมๆตัวเล็กๆแต่ดูเฟฟิมดีครับ แต่หน้าอกนี่ไม่ใช่ย่อยเลย ขึ้นไปน้องอาบน้ำให้แบบเรื่อยๆไม่หวือหวาอะไรแต่ก็สะอาดดีครับ มาที่เตียงผมนอนให้น้องนวดหลังให้สักพักรู้สักเหมือนมีอะไรมาถูไถที่หลังรู้สึกได้ถึงความนุ่มนวลมันคือหน้าอกอันใหญ่โตของน้องเค้านั่นเอง น้องถูไปแล้วก็ครางไปเสียวได้อารมณ์มากครับแล้วน้องก็น้องชวนให้หันหน้ามายังไม่ทันไรน้องจู่โจมผมอย่างหนักทั้งลิ้นทั้งหน้าอกแล้วนาผืนน้อยก็ถูไถกับน้องชายผมอย่างเมามันส์จนผมไม่สามารถจะทาได้จึงตีองแตกพ่ายไปอย่างยับเยิน น้องเป็นคนบิ้วได้มันส์ถึงใจมากครับ คุยง่ายน่ารัก ใครชอบแนวนี้จัดโลดด-.,-” rafa123
เป็นอีก 1 ที่มีคนแนะนำว่า ห้ามพลาดต้องรีบมาลอง จะใครที่ไหน คุณแหม่ม PR สาวสวย ของเรานี่แหละ ของดี น่ารัก เอาใจเก่ง ดูแลดีมากๆ ออกปากซ่ะขนาดนี้ จะใจแข็งอยู่ได้อย่างไร จองมันคิวแรกของวันเลยทีเดียว ... น้องเดินทางมาไกล มีปัญหารถติดนิดหน่อย เลยมาช้ากว่ากำหนด แต่มาถึง ได้เจอตัวเป็นๆ น่ารัก ยิ้มสวย และที่สำคัญ ขอโทษเป็นการใหญ่ เจอน่ารักๆ แบบนี้ ใครจะไปโกรธลง ... อิอิ จ่ายค่าสินสอดแล้วนั่งรอ น้องเตรียมตัวอยู่ ไม่นาน น้องก็ชวนไปนั่งคุยกัน 2 ต่อ 2 มาถึงที่ห้อง น้องยังคงกล่าว ขอโทษ อีกครั้ง แหนะ ... น่ารักจริงๆ นั่งคุย กันให้พอรู้จัก น้องเดินทางมาไกลจริงๆ เอาหล่ะพี่ให้อภัย ว่าแล้วก็ ถอดชุด แล้วก็พาลุยงาน อาบน้ำ กันเลยทีเดียว ... น้องตัวเล็กๆ น่ารัก แต่ไฟหน้านี่เกินตัวจริงๆ ถึงจะโม มาแต่ก็สวยครับ ผมนี่ถึงกับหลงไหล น้องอาบน้ำได้ดีมากๆ ครับ มีเสียว เป็นช่วงๆ แถมน่ารัก ดูแลดีมากๆ อย่างที่ คุณแหม่ม บอกไว้ ผมนี่เพลินเลย ใช้เวลาอาบน้ำอยู่นานพอตัวเลย ตัดมาที่เตียงนอนคว่ำก่อนนะค่ะ เดี๋ยวนวดหลังให้ก่อน ... นวดแป๊บเดียวเอง ... 555 น้องก็เปิดเกมส์บุกจากด้านหลังมาก่อนเลย ผมนี่แพ้ทาด้านหลัง รีบหงายแทบไม่ทัน ... น้องยังคงบุกอย่างต่อเนื่อง แต่ในที่สุด ก็โดนท่าไม้ตาย พุ่งจนหมดหลอด ... สบายตัวไป น้องพาไปล้างตัว แล้วนอนคุยกันอีกซักพัก ลุยต่อรอบ 2 แต่จนแล้วจนรอดก็ไปไม่ถึง ... ผมนี่เห็นถึงความพยายามของน้องเลยครับ ... 555 จนบอกไม่เสร็จไม่เป็นไร พี่โอเครแล้ว ... ฟินกันไป ขอบคุณ Lovely Spa นะครับ สำหรับความประทับอีกครั้ง คราวนี้ต้องยกเครดิตให้คุณแหม่มเลย ... ส่งลายแทง มาให้อย่าดีเลย ... น่ารักมากๆ ครับ และท่านผู้ใหญ่ใจดีนะครับ สำหรับส่วนลดค่าการบ้าน ที่มีให้เสมอมาครับ -.,-” micro_t
|
|
|
บันทึกการเข้า
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
กำลังโหลด...