|
|
|
+Lovely+(ทุกวัน11:00-05:00)T080-9492055Line:spalovely123
Moderator
ความหื่น : 0
ออนไลน์
กระทู้: 37,725
โพสต์: 4,789
|
 |
« ตอบ #3 เมื่อ: 12:57:44 PM 02 กุมภาพันธ์ 2016 » |
|
น้องน้ำแร่ สาวน้อยวัยใส น่ารัก หุ่นดี ขาวเนียน ใส่ใจทุกนาทีของพี่ๆๆจริงๆๆ มาวันแรกจอง5รอบติดกันเลยทีเดียว ขอบอก มีซ้ำ เทอร์ แน่นอน!!!!![ [/b] [/size] ขอขอบคุณลูกค้าที่ช่วยรีวิวด้วยนะคะได้ข่าวว่ามีน้องใหม่จองหลายครั้งก็คลาดกันมาเรื่อย วันนี้มาlovely Spa แบบไม่ได้คาดหวังอะไรว่าจะได้เจอกัน รู้ว่าน้องเป็นไอเทมลับคนหนึ่งที่มาไม่บ่อย แล้วก็ได้เจอแบบฟลุ๊ค ๆจนได้ ดีใจมากเลยรีบจัดอย่างด่วนน้องหน้าตาหวานแบบไทยๆ แต่ดูโฉบเฉี่ยวเซ็กซี่ หุ่นอวบนิดๆ ก้นงอนมาก ไม่รอช้าจ่ายค่าคอสจัดเต็มเราพูดคุยกันสนุกถูกคอเลย น้องออกแนวห้าว ๆ ไม่ใช่สาวหวานแต่คุยจริงใจดีเหมือนเป็นเพื่อนกันมานานแก้ผ้าจะอาบน้ำกัน นมน้องทรงสวยมากถึงจะไม่ใหญ่มาก แต่สมส่วนพอดีตัว หุ่นดีเอวคอดมีก้น ขาอวบแน่นขาว ช่วงล่างก็สวยนูนสนิดน่าทาสีสุด ๆ อาบน้ำเสร็จก็ขึ้นเตียงทันทีผมไม่ยอมนวดอีกแล้ววันนี้ ให้น้องบิ้วก็บิ้วได้เสียวคอด ๆได้ฟิวเหมือนแฟนทำให้กันไม่เคอะเขิน เสียวขึ้นเรื่อย ๆ จนแทบเสร็จคามือน้องละ แต่เดี๋ยวก่อนขอเล่นซนบ้างซิ หุ่นดีแบบนี้ขอนัวเนียให้หนำใจทีเถิดแล้วตอนนี้ ผมก็บิ้วกลับบ้างซิเนื้อตัวสวย นมสวยจุกสวยชิมอร่อย ล่างก็สวยด้วยเลยทาสีซะเมามันส์ น้องก็เสียวมีเสียงแผ่ว ๆ ในลำคอรู้สึกได้ว่าเสียวจริงแน่ ๆ ไม่ได้แกล้งทำ ผมกะน้องแกล้งกันไปมาสุดท้ายผมก็เสร็จแตกกระจาย น้องก็เสร็จเป็นเพื่อนด้วยเสมอกันไป 1ต่อ1สาวเอ็กเซ็กซี่ หุ่นดีลีลาสุดเสียวน้ำแร่@lovelySpa น้อง น้ำแร่หาตัวยากคนนี้ทำผมประทับใจและติดใจอีกแล้วน้องมาไม่บ่อยครับ แต่ก็คุ้มค่าคุ้มราคาที่จะรอพบให้ได้ซักครั้ง-.,-” pitchor


|
|
|
บันทึกการเข้า
|
|
|
|
+Lovely+(ทุกวัน11:00-05:00)T080-9492055Line:spalovely123
Moderator
ความหื่น : 0
ออนไลน์
กระทู้: 37,725
โพสต์: 4,789
|
 |
« ตอบ #4 เมื่อ: 12:59:24 PM 02 กุมภาพันธ์ 2016 » |
|
♥ น้องจุนซอง ♥ก้าวแรกวันแรก เตรียมใจมาหลายเดือน!!! เด็กน้อย สายL ขาวโอโม่!!!!!!! น่ารักฝุดๆๆ ใสวิ้งๆๆ ผ่านบู๊ทเครื่องสำอาง แต่หน้าตาวิ้งไม่ต้องพึ่งเครื่องสำอางซักหยดเดียว!!!!ตามใจดี... มาวันแรกรอคิวแย่งขึ้นสามคนสุดชุลมุน!!!!
ขอขอบคุณลูกค้าที่ช่วยรีวิวด้วยนะคะ ไปคราวนี้ไม่มีเล็งใครไว้ครับ ก็กะว่าไปดูตัวจริงเลย ไปถึงก็ขอดูตัวน้องๆที่พร้อมรับงาน สุดท้ายก็เลือกน้องจุนซองครับ เคยขึ้นงานกันมาหลายรอบแล้ว เพราะติดใจในการบริการ จัดการอะไรเรียบร้อยก็พากันขึ้นห้องอาบน้ำ น้องเขาคุยเป็นกันเอง อารมณ์ดี ทำให้ไม่รู้สึกเขิน หน้าตาก็แต่งกำลังดีครับ คือแค่ปัดแก้ม ทาปาก เขียนคิ้วเล็กน้อย แต่ดูดี แบบวัยใสเลย หน้าอกเต็มมือ และขาวมากอาบน้ำเสร็จไปต่อที่เตียง กอด จูบ ลูบไล้กันนัว พักใหญ่ก็ให้น้องเขาทำให้ คราวนี้รู้สึกว่าฝีมือน้องพัฒนาขึ้นอย่างเห็นได้ชัดเลย เสียวได้ถึงใจกว่าเดิม เลยต้องปล่อยให้น้องกระทำจนถึงจุดหมายปลายทาง คราวนี้ก็ประทับใจเช่นเคยครับ กับน้องจุนซอง มีโอกาสต้องไปอีกแน่นอน ขอบคุณ lovely spa ครับ-.,-” NasGusto
“ขอส่งย้อนหลังหน่อยครับ ค่อนข้างติดใจLovely Spa ร้านใกล้บ้านที่ไม่ได้ไปเหยียบมานานเกือบปี ไม่ใช่ไม่ถูกใจ แต่ไม่ได้ไปเพราะข้อจำกัดของเวลาว่างวันนั้นนึกครึ่้ม ช่วงก่อนปีใหม่จำวันเป๊ะๆไม่ได้แล้ว อยู่เงียบๆเบื่อไม่รู้ทำไรกำลังจะขับรถกลับบ้าน รู้สึกครั่นตัวเอ๊ะไม่ได้ไปนาน ขอแวะซะหน่อยละกันไปถึงวันนั้นน่าจะช่วงประมาณ 5 ทุ่มกว่าได้แล้ว เดินเข้าไป PR ต้อนรับขับสู้อย่างดี ไม่รอช้าเรียกน้องๆโชว์ตัวไปเรื่อยๆ โอโห เราคงไม่ได้มานานแล้วจริงๆน้องใหม่ๆทั้งนั้นเลย สะดุดตาอยู่น้องคนนึงตอนเรียกโชว์ตัว เอ๊ะน้องนั่งเล่นมือถือที่โซฟา ไม่เดินออกมา แต่ก็ทักทายและแนะนำตัวตรงนั้นสะกิดตาในความขาว ใส เลยบอก PR ว่า ขอน้องคนนั้นละกัน น้อง "จุนซอง" โอชื่อเกาหลีจุง แต่แอบทำใจไว้เล็กน้อย ไม่รู้จะบวกจะลบ ไม่รอช้า ขึ้นห้อง อาบน้ำกันเถอะ น้องถูๆไถๆ ให้เราเสร็จ เราเลยบอก ขอถูๆไถๆ มั่งแล้วกัน น้องก็ปล่อยเรา พร้อมบอกเราหวานๆว่า "แหม่พี่ ชอบเล่นน้ะ"อาบเสร็จเช็ดตัว นอนลงบนเตียง น้องชวนคุยเล่นเป็นกันเอง หัวเราะ พูดเก่ง น่ารักแล้วเริ่ม บอดี้ ปรื้ดๆ หวานๆ ตามใจ ไม่ฮาร์ดคอ จับนู้น จับนี้ หัวเราะคิ้กคั้กๆผิวน้องขาวเนียน ไฟหน้าเต่งตึงรับมือกำลังดี โอ้ว ฟินนน อารมณ์ร่วมก็มาครับงานนี้ จบซักพัก เสร็จกิจ มีแหย่เราต่อให้เสียวแปล้บๆ แหนะ ขี้แกล้งนะเนี่ยอาบน้ำแต่งตัวกลับบ้านสบายใจ งานนี้บอกเลยว่า จะขอไปซ้ำอีกทีเอาไปเลย 9/10ซิลค์ -.,-” Axisbreak
” เนื่องจากวันก่อน มีออกมาทำงานข้างนอกมันก็มีเผลอกันบ้าง พอเห็นปุ๊บ จองเลย 55มาเป็นมารคอหอยน้อง กำลังกินก๋วยเตี๋ยวแต่น้องบอกไม่เป็นไรพอขึ้นมาถึงห้อง ตอนนี้เราเป็นคนกันเองละก็กอดกันนิดนึงก่อนจะไปอาบน้ำ แล้วก็ฟินตั้งแต่ห้องน้ำเลยทีเดียวพอออกมาข้างนอกเนื่องจากอุลตร้าแมนมีเวลาน้อยเลยต้องรีบดำเนินการไปตามครรลองตอนนี้คุ้นเคยแล้ว อะไรๆก็สมูธ แอส ซิลค์ -.,-” d2t
|
|
|
บันทึกการเข้า
|
|
|
|
+Lovely+(ทุกวัน11:00-05:00)T080-9492055Line:spalovely123
Moderator
ความหื่น : 0
ออนไลน์
กระทู้: 37,725
โพสต์: 4,789
|
 |
« ตอบ #5 เมื่อ: 01:00:37 PM 02 กุมภาพันธ์ 2016 » |
|
♥ น้องเฟย์ ♥จากพริตตี้สุดสวยหน้าใส ครั้งแรกในชีวิต ขึ้นแท่นดาวดัง!!!! สเป๊กสุดติ่ง เพรียวบาง น่ารัก จิ้มลิ้ม ลุคคุณนู๋ ฟิลแฟนแรงกว่ากิ๊ก คุ้มค่า ตามใจ อ้าวบู๊ดูดเนียจัดเต็มด้วย!!!
ขอขอบคุณลูกค้าที่ช่วยรีวิวด้วยนะคะ “การบ้านค้างส่งในรอบไม่กี่วันเนี่ยแหละวันนั้นวันเสาร์ กำลังขับรถไปทำงานงานเข้ารถดับเลยหาอู่ซ่อม ต้องมาเอารถเย็นๆเลยหาที่พักดีกว่าพอมาถึงก็สรุปน้องเฟย์เนี่ยแหละงานดีมว้ากกกกกซ้ำดีกว่าน้องสวยและหุ่นดีแนวบางกรอบถ้าใครชอบอึ๋มๆ อาจจะไม่ตอบโจทย์นะครับเดี๋ยวมาต่อ ถ้ามีแรงนะครับ -.,-” d2t
“ผ่านไม่กี่วัน ผมก็ได้มีโอกาสกลับมาที่ lovely spa อีกครั้ง และเช่นเคยชอบเข้าไปแบบวัดดวงเอา ครั้งนี้ดวงได้พบกับน้อง เฟย์ขาฮอตร้อนแรงคนหนึ่งของที่นี่เลยครับขาวๆได้ยินมาว่าเป็นสาย บู้กระจาย ก็เลือกน้องเขาไป ขึ้นไปก็ตามปกติครับอาบน้ำพูดคุยกันไปเรื่อยๆงานอาบน้ำน้องใช้ได้ครับ สะอาดดีตัดมาที่เตียงน้องนวดให้อย่างสบายจนผมเคลิ้มเดือบจะหลับน้องเป็นคน ที่ถือว่านวดเป็นครับจับเส้นสลายก้อนกล้ามเนื้อที่เมื่อยล้าได้อย่างดีพอนวด เสร็จน้องให้หันมาด้านหน้าแล้วน้องก็ยิ้มไม่พูดอะไรมากบอกแล้วก็เริ่มจักการ ผมด้วยการขึ้นคร่อมและเอาสาหร่ายมาถูแล้วโยกใส่น้องชายผมเสียวดีมากเลยครับ โยกทั้งด้านหน้าด้านหลังน้องเป็นคนผิวขาวดูสะอาดดี หน้าอกก็กำลังดีครับ จุกสวยใช้ได้ น้องเล่นซะผมเคลิ้มและปล่อยให้น้องคุมเกมส์แต่แอบมีสวนกลับด้วยการใช้มือ สำรวจตามที่ต่างๆของน้องครับ น้องเองก็เริ่มหลับตามีเสียงครางออกมาเบาๆแต่แล้วไม่นานผมก็ทนไม่ไหวต้องยอม แพ้แตกพ่ายไปแพ้ความใสของเธอครับ55 ใครชอบแนวแบบขาวๆใสๆบู้มันส์นัวเพลินก็จัดน้องเฟย์เลยครับไม่ผิดหวังครับ-.,-” rafa123
“เคยแต่อ่านการบ้านน้องเขาก็อยากลองบ้าง รอหาวันดีๆที่จังหวะตรงกัน และก็เจอจนได้ รีบจองน้องเฟย์ทันทีไปถึงก็พากันขึ้นห้องครับ น้องเฟย์หน้าตาน่ารัก คุยเก่ง ยิ้มเก่ง อารมณ์ดี ถึงห้องถอดผ้าอาบน้ำ เห็นหุ่นน้องแล้ว สวยงาม เพรียว สมส่วน หน้าอกขนาดกำลังดี น้องชวนผม ไปอาบน้ำกันค่ะที่รัก สยิวเลยผม ระหว่างอาบน้ำก็คุยกันไปต่างๆนาๆ เสร็จแล้วก็มาต่อที่เตียง ผมบอกงานนวดไม่ต้อง น้องเลยจัด B2B ให้เลย หลังจากเคลิ้มไปกับ B2B แล้ว ก็เสียวต่อกับการที่น้องเขาเอาน้องสาวมาถูไถน้องชาย แล้วกระซิบถามเป็นระยะๆว่า เสียวไหมค่ะที่รัก แน่นอนเสียวสิครับ แล้วก็ต่อด้วยน้องเขาจัดการใช้ไมค์ร้องเพลงให้ ใจถึงจริงๆน้องร้องจนพอแล้ว ก็ถึงตาเราล่ะครับ โจมตีทั่วร่างกายเลย จนถึงน้องสาวผมจัดการโจมตีอย่างหนัก น้องเฟย์ก็ครางได้ดีจริงๆ จนน้องถึงกับยกก้นลอย และกระตุกๆเป็นระยะ อาการนี้ผมว่าน้องเสร็จแน่นอน แล้วน้องก็บอกผมว่า เสร็จแล้วพี่ น้องทำให้พี่ดีกว่า ผมยอมน้องแต่โดยดี นอนให้น้องใช้จัดการจนเรียบร้อยในที่สุดสรุป น้องเฟย์ น่ารัก อารมณ์ดี คุยเก่ง ขี้เล่น ทำให้เราไม่รู้สึกเกร็ง ทำให้เป็นกันเอง รูปร่าง หน้าตา หายห่วงครับ งานดีอีกต่างหาก แนะนำครับ ขอบคุณ lovely spa-.,-” NasGusto
มาร้านนี้ไม่เคยผิดหวัง โทรจองน้องเฟย์ จ่ายตังค่าเสียหายกับน้องแหม่มพีอาร์ขึ้นไปก็อาบน้ำ ช่วงอาบน้ำก็ปกติครับน้องชวนคุยมากกว่า น้องบอกอีกว่าส่ง การบ้านให้หนูด้วยนะ ช่วงนี้มีโปรส่งการบ้านลด 800 แหนะคุ้มมากๆ และนี่แหละครับที่มาของการบ้านของผมฉบับนี้ เริ่มกันที่การนวด น้องนวดตัวดีมาก น้ำหนักมือดีรู้จุด ถือว่าการนวดผ่านเลยครับหายเมื่อยเลยทีเดียว นวดเสร็จน้องก็บิวให้ครับ ตามสเต็ปบิ้วตั้งแต่ซอกคอลงมายันซอกไข่เลย บิ้วเสียวใช้ได้เลยครับน้องล้างตู้เย็น ให้ด้วยผมก็ขอนัวกลับในแบบเดียวกัน น้องให้ความร่วมมือดี ไม่มีอิดออด จนถึงตอนทาสี ผมใช้ผีมือเต็มที่ ตวัดแปรงไปมา ตอนนี้สงสัยน้องชอบเพราะน้องเริ่มมีเสียงครางเบาๆ จากลำคอ ผมเร่งจังหวะจนน้องบอกอย่าหยุด..อย่าหยุด และแล้วน้องก็...จากนั้นก็ถึงคราวของผมบ้างแล้วน้องจัดการผมด้วยท่าต่างๆ หลายท่าจนในที่สุด ผมก็ยอมแพ้ไปตามระเบียบครับสรุปน้องเฟย์ งานดีมีทอนแน่นอนครับแนะนำให้ลองครับคราวหน้าเป็นการบ้านใครต้องติดตามกันครับ-.,-” pitchor
|
|
|
บันทึกการเข้า
|
|
|
|
|
+Lovely+(ทุกวัน11:00-05:00)T080-9492055Line:spalovely123
Moderator
ความหื่น : 0
ออนไลน์
กระทู้: 37,725
โพสต์: 4,789
|
 |
« ตอบ #7 เมื่อ: 01:02:59 PM 02 กุมภาพันธ์ 2016 » |
|
♥ น้องไมโล ♥น่าสน!! เจ้าของกิจการ แสนสวย รวยรอยยิ้ม ฐานะดี มีหวาน มีไหล สนุกสนานหวานมันส์ ตามใจ จัดให้ได้ยาวๆ น่ารักฝุดๆ!!!!
ขอขอบคุณลูกค้าที่ช่วยรีวิวด้วยนะคะ “วันนี้ ฤกษ์งามยามดี จึงได้เข้าไปที่ร้าน Lovely Spa วันนี้ ได้ พบกับ PR สาวนัท ขวัญใจ ชาว Lovely Spa อีกครั้งวันนี้มาแต่หัววัน จึงพึ่งรู้ว่า ขึ้นรอบแรก ของร้าน มัน ช่างฉุกระหุกเหมือนกันครับได้ดูจากรายชื่อ น้องๆแล้ว วันนี้ ขอเลือกน้องไมโล สาวจอมอึดเนื่องจาก เมื่อคืนได้พักผ่อนนอนหลับ มาอย่างดี จึงขอท้าประลอง กับ น้องไมโลอีกครั้งเมื่อเราได้ขึ้นบนห้องกันเรียบร้อยแล้ว วันนี้น้องไมโล มาในชุดชมพูสวยหวานเหมาะสมเข้ากับ ผิวนุ่มนวล ของเธอมากไม่ได้เจอะกันนาน ขอนั่งคุยก่อน เพื่อสร้างความคุ้นเคยกัน ซะหน่อยระหว่างคุยก็ได้จับไม้ จับมือ ที่สวย ด้วยนิ้วเรียวยาวที่ต่อไป จะมาจับ น้องชายเราให้มีความสุขครับ อิอิหลังจากได้คุยกัน และหอมแก้มกัน แบบ แฟนของฉันนะ อิอิก็ถึงเวลาไป อาบน้ำ ชำระร่างกาย ก่อนขึ้น สังเวียน(เตียง) แล้วครับวันนี้ผมมีความสุข มาก ที่ได้มานั่งดูสาวสวย ค่อยๆ ถอดเสื้อผ้าออก ทีละชิ้น ทีละชิ้น ๆมันช่าง ฟินสุดๆยิ่งดู ก็ยิ่งอยาก แทบจะอดใจ ไม่รอ ให้เป็นไปตาม ขั้นตอนต่างๆ ในกระบวนการ นวด kapooเนื่องจาก น้องไมโล หุ่นดีมากครับ H. 155 W. 45ไม่ใหญ่ ไม่เล็ก นมขนาดกำลังพอดีมือ จุกเล็กสวยงามแต่ รอดีกว่า เพราะทุกขั้น ทุกตอน มันมีความเสียว และความมันส์ไปเรื่อยๆ ตั้งแต่การอาบน้ำ การนวดหลัง ซึ่งผมจะข้ามไม่กล่าวถึงในครั้งนี้นะครับเพราะวันนี้ ทีเด็ดมันอยู่ตรงที่ การจะทำให้น้องไมโลสาวจอมอึดเสร็จ ไปถึงสวรรค์ให้ได้เร็วๆ จะทำได้ยังไงดังนั้น วันนี้ พอขึ้นเตียงปุ๊บ ผมจึงบุกจู่โจมทันทีไม่ให้น้องได้ตั้งตัวเลย โดยเน้นตรง น้องสาวน้องไมโลที่ไวต่อความรู้สึกมาก (แต่ต้องชโลม เจล หรือครีมหล่อลื่น หน่อยนะครับ)น้องจะร้องครางตลอดเวลา ผมพยามทำให้น้องไมโล เพลินๆ จนลืม เรื่องที่เธออั้น ให้ได้ ดังนั้นตอนนี้ผมมีแรงเหลือเท่าไรผมไม่ยั้ง จนน้องไมโล ร่างกาย กระตุกๆๆ พร้อมกับการพุ่งของผม ขึ้นสู่สวรรค์ชั้น 7 ไปพร้อมกัน สบาย สบาย ไปครับ bye -.,-” Michael Owen 28]
“หลังจากที่หายหน้า หายตาไปนานไปกี่ครั้ง ถามกี่หน ก็ยังไม่มาพอมาก็เลยได้เวลาจองเจอกันคราวนี้ เหมือนน้องจะมีน้ำมีนวลกว่าเดิมน้องบอกว่าหายไป ต่างจังหวัด ประมาณว่าไปเที่ยว 55พอคุยกอดทักทาย พอหายคิดถึงเราก็ชวนกันไปชำระ ล้างร่างกาย น้องไมโลก็ยังอาบน้ำได้ดี เหมือนเดิมน้องจะออกแนว แง๊วๆ เหมือนลูกแมวถามว่าสวยมั๊ย ก็ไม่ขี้เหร่มั๊ยก็ไม่แต่น้องมีเสน่ห์มากยังดูใสๆเนื้อตัว เนียนเกลี้ยงเวลาลูบไล้ ได้ฟีลลิ่งมากหรือเวลาดูเส้นเชือดน้องก็ฟินมากมาคราวนี้ ไม่ได้เจอกันนานมาถึงก็นวดกันพักนึงแล้วก็พลิกกระบวนท่ากันไป สรุป น้องไมโล งานแนวหวานนะครับน้องอาจจะบุกไม่รุนแรงแต่ถ้าเปิดเกมได้ ตอบสนองดีแน่แท้เนื้อตัวดี ผิวดีครับใจเย็น น่ารัก -.,-” D2T
|
|
|
บันทึกการเข้า
|
|
|
|
|
|
+Lovely+(ทุกวัน11:00-05:00)T080-9492055Line:spalovely123
Moderator
ความหื่น : 0
ออนไลน์
กระทู้: 37,725
โพสต์: 4,789
|
 |
« ตอบ #10 เมื่อ: 01:20:47 PM 02 กุมภาพันธ์ 2016 » |
|
♥ น้องเดซี่ ♥หน้าเรียวสวย หุ่นนางแบบบางเป๊ะ พริตตี้เอ็มซีบูทใหญ่ๆมากมาย อดีตดาวดัง ขึ้นที่นี่ถูกกว่าที่ผ่านมาอีกหลายร้อย!!  ขอขอบคุณลูกค้าที่ช่วยรีวิวด้วยนะคะ การบ้านวันนี้ ขอแนะนำครับ น้องเดซิ ...น้องที่ใครบางคนหลงลืม หรือมองข้ามไปแต่เมื่อได้ ขึ้นงานน้องแล้ว บอกได้เลยว่า นี่คือ..สุดยอดแห่งลีลา งานเล้าโลมที่มีทั้งความนิ่มนวลและเสียวสะท้ายไปพร้อมๆๆ กันอันเป็นที่มาของหัวข้อการบ้าน ...สุดยอดลีลาเล้าโลมที่นุ่มนวล ชวนเสียวสยิว จากนางฟ้าเดซี่ แห่ง Lovely Spaดูกันสักนิดซิ ว่า ทางร้าน แนะนำน้องเดซิว่าอย่างไง♥ น้องเดซี่ ♥หน้าเรียวสวย หุ่นนางแบบบางเป๊ะ พริตตี้เอ็มซีบูทใหญ่ๆมากมาย อดีตดาวดัง ขึ้นที่นี่ถูกกว่าที่ผ่านมาอีกหลายร้อย!! เป็นถึงอดีตดาวดัง....สุดยอดมากครับไม่ต้องอธิบายกันมากนะครับ เริ่มถอดเสื้อผ้ากันออกเลย...วันนั้น น้องช่วยถอดให้ด้วยครับรูปร่างที่ประกฏให้เห็นภาพใต้แสงไฟ สลัวๆๆ ...หุ้นดีมาก ประมาณ 165-45 ..จับโยกโยนสบายๆๆผิวสวยขาวเนียบ ลูบไล้ อุ่นๆๆ หน้าอกกำลังเหมาะ ตูมๆๆ สวยภาพอาจจะดูไม่ถนัดตา เห็นสัดส่วนไม่ชัดเจนเท่าไรต้องดูเองครับ ของจริง หุ่นสวยมากกหุ่นสวยแล้วงานละเป็นอย่างไร บ้าง...ก็อย่างที่บอกแล้วครับ...สุดยอด สี่ลีลานุ่มนวล ชวนสยิวเริ่มกันเลย ตั้งแต่ในห้องน้ำ...เริ่มแรกก็อาบสะอาด เหมือนอาบทั่วไปลงสบู่ เล่นฟองสบู๋...กันไป...แต่ที่สุดยอดคือ ลีลาปันบิดหมุนวน ขึ้นๆๆ ลงลงลง เล่นเน้น จุดสมรภูมิยุทธศาศตร์...มีหลายคนแล้วที่ แพแตกพุ่งกระจาย..ถึงกะเข่าอ่อน นั่งลงที่เก้าอี่หรรษา...ถึงจะนั่งแล้ว..ถ้าไม่บอกให้น้องหยุด...ก็ดิ้นสิ้นลมอยู่ตรงนั้นเลยนี่ดีนะ....แตะเบรคทัน ให้น้องทำเบาๆๆ หน่อย...เพราะทนสยิวไม่ไหว....ขอเบรคไปต่อที่เตียงนอนดีกว่างานนวดคว่ำหน้า...นี่ก็เป็นอีกหนึ่งสุดยอดลีลานวดเสียวถึงจะนอนคว่ำ ให้น้องนวดตัวไปเรื่อย จากล่างปลายเท้าขึ้นบนถึงต้นคอ...แต่ แต่ระหว่างทาง.. น้องจะนวดไปพร้อมลีลา..มือที่พลิ้วไหล..ไต่ไล่เลาะ เล้าโลมนวดตรงไหน ขนลุกซู่ตรงนั้นซิ.... นอนหงายบ้างซิ...ตามองตา มองทุกส่วนของร่างกายน้อง...สวยสุดยอดมากๆๆลีลาเล้าโลมเริ่มแสดง...ครั้งนี้มาเต็ม ..น้องจุ๊บ๐๐ ที่หัวนม...ด้วยลีลาที่ไม่เหมือนใคร...หนึ่งปาก หนึ่งลิ้น จุ๊บๆๆ ไปทั่ว พร้อมหนึ่งมือ เริ่มทำงานรีดขึ้นลง อีกหนึ่งมือลูบตรงนี้ ตรงนั้นให้เสียวเล่นดูเหมือน น้องเดซิจะมี พรสวรรค์ เรืองลีลาเล้าโลม...เพราะน้องทำได้เข้าถึงอารมณ์ ความรู้สึกจริงๆๆความนุ่มนวล..จากปากและลิ้น ผสมกันมือที่ลื่นไหลไปมา...ทำให้ฝันไปไกล...ทั้งอบอุ่นๆ เสียวสยิวไปพร้อมๆๆกันสุดท้าย...มาถึงลีลา....ท่าเผด็จศึก...ขึ้นบนขย่มล่าง...ซอยถี่ๆๆ แ่นนนนนนนนพร้อมๆๆ ก้มตัวลงจุ๊บหัวนมพร้อมๆกันไป ...เสียวสยิวทั้งบนและล่างสุดท้าย...ไม่ขอเบรกแล้วครับ ยังไงก็เบรดไม่ทัน น้องเล่นเหยียบคันเร่งซะ..มิดเลยแล้วจะเหลืออะไร....น้ำพุพุ่งขึ้นเต็มท้องฟ้าซิครับ........อาบน้ำล้างตัวเสร็จ...น้องยังขยันมานวดตัวต่อให้อีก จนหมดเวลาเรียกว่า...คุ้มค่า ทุกวินาที่....ขอบคุณครับ น้องเดซี่..นางฟ้าผู้มีพรสวรรค์ในฝีมือนวดฝีมือเล้าโลม ที่ดีที่สุดคนหนึ่ง เท่าที่เคยพบมา....ขอบคุณครับ somsakbest
เนื่องจากช่วงก่อนปีใหม่ ทำงานวันสุดท้ายจึงอยากแวะฉลองที่ lovely ซักหน่อยผมจึงไลน์ไปนัดกับ pr ขอจองน้องเดซี่ ที่สมาชิกหลายๆท่านรีวิวเอาไว้ว่าแจ่มไปถึงปุ๊ปน้องสวัสดีทักทายและเตรียมของ สุดท้ายเราสองมาอยู่บนห้องใหญ่ซะแล้วปอกเปลือกน้องชวนคุยไปด้วย คุยเก่งมากๆ แล้วก็ไปอาบน้ำ น้องอาบไปอาบมาทำไมมันเสียว นัวไปสักพัก น้องบอกไปที่เตียงไหมกว้างดีผมโดนน้องจับนอนหงาย ใช้ลิ้นตั้งแต่หน้าอก ไหลลงล่างไปเรื่อยๆเสียวมาก นอนนิ่งๆไม่ไหว หลังจากนั้นโหลด cd ชโลมเจล แล้วก็เจอไม้ตายถูไถทันที น้องทั้งเอวพริ้ว มือก็ไว ตายๆๆผมไม่อยากถูกกระทำฝ่ายเดียว เลยให้น้องนอนแล้วจัดการรุกไล่บ้างเสียงน้องคราง กอดรัดนัวเนีย รุกอยู่ดีๆ ดันแตกพ่ายในที่สุดแล้วน้องก็พาไปอาบน้ำอีกรอบ แล้วกลับมานวดให้ ผ่อนคลายสุดๆสุดท้ายนี้ต้องขอบคุณ lovely spa และน้องเดซี่ ประทับใจมากๆ ครับ ... color=red]trap&lat[/color]
|
|
|
บันทึกการเข้า
|
|
|
|
+Lovely+(ทุกวัน11:00-05:00)T080-9492055Line:spalovely123
Moderator
ความหื่น : 0
ออนไลน์
กระทู้: 37,725
โพสต์: 4,789
|
 |
« ตอบ #11 เมื่อ: 01:22:06 PM 02 กุมภาพันธ์ 2016 » |
|
น้องแก้วแหวน
สาวออฟฟิสสายO ของแท้ พริตตี้เซลส์ขั้นเทพ หน้าสวยเก๋ไฉไล!!! ลุคไฮโซ บุคลิกสุดน่ารัก กุ๊กกิ๊กเคลิ้มกันไปเลย ขอขอบคุณลูกค้าที่ช่วยรีวิวด้วยนะคะเขาชื่อ แก้วแหวนหน้าไม่ฝรั่ง มีรอยสิวให้เห็น แต่สรีระใช้ได้ทีเดียวทันทีที่จ่ายตังค์กันเสร็จก็พาขึ้นไปเลยไม่มากความความอัธยาศัยดีกับผมก็เริ่มขึ้นเหมือนจะทำลายความไม่แน่ใจว่าจะคุยถูกอัธยาศัยกับผมหรือเปล่าเลือกห้อง ถอดเสื้อผ้าแล้วพาไปอาบน้ำแบบใจเย็นไม่รีบร้อนความประหม่าตลอดทางจาก ถ. รามอินทรา ค่อยๆ ลดลงไปเรื่อยๆ(แต่เนื่องจากเธอคนนี้ยังไม่ใช่เป้าหมาย จึงยังไม่ก่อความรู้สึกให้อยากฟินได้ตั้งแต่อาบน้ำ ถึงจะโชว์สรีระแล้วก็เถอะ)ถึงจะเป็นหนแรก แต่ผมจะพิสูจน์สัจจะให้เห็นว่า ผมเป็นลูกค้าที่อาจไม่เหมือนใครนิดนึง จะไม่ฉวยโอกาสในทางไม่ดีแน่นอนตลอดคอร์สกลับมาที่เตียง เริ่มให้นวดน้ำมันก่อน (ให้คุ้มกับที่เสียแบงค์พัน)ผ่านไปหลายประโยคจนเริ่มรู้สึกชินห้อง และรู้สึกดีขึ้น (อย่าถามเรื่องครอบครัวได้ไหมจะไหว้ขอบคุณ)เมื่อเริ่มสู่ขั้นตอนกระษัย (เสมือนเวลามวยคู่เอกของรายการ) ผมจำเป็นต้องบอกวิธีการฟินในแบบของผม มือนึงจับคันโยกเกียร์ อีกมือค่อยให้จับกระเป๋าห่อเกียร์ระมัดระวังอย่าแรงมาก ขณะเดียวกันก็ให้ก่ออารมณ์ว่า น้องคือนักแข่งรถหญิงเราเป็นรถที่เธอต้องขับแข่งเข้าเส้นชัยเสียดายทำหน้ากากกันไฟหาย ไม่งั้นคงจะให้น้องเขาใส่แล้ว (นี่คือวิธีบิ้วของผม)ก็แน่ละครับต้องแข่งกับเวลาที่กำลังจะหมดลงเรื่อยๆ ด้วยงานนี้ต้องอาศัยฝีมือน้อง ร่วมกับดนตรีที่ผมเตรียมมาใช้เพื่องานนี้โดยเฉพาะ (ฟังคนเดียว)ขณะเดียวกันนึกถึงข้อความบนป้ายหน้าร้านว่า Satisfaction Guaranteed 100%จริงไม่จริง เวลาเท่านั้นจะบอกได้จนในที่สุด ฟินทันเวลาสุดท้ายเราก็คน ตจว. เหมือนกัน (ไม่ขอบอกมากกว่านี้ดีกว่า) อาบน้ำส่งท้ายก่อนลาจากกันขอปลากรอบ 1 ตัว ในท่า "ออกส่ายไม่ดื้อ หรือ ออกสื่อไม่ได้ นั่นเอง"ท้ายที่สุดต้องขอบคุณน้องเขาอีกครั้งที่คั่นเวลาแบบถูกอัธยาศัย แล้วอีกไม่เกินเดือนผมจะต้องกลับมาที่หทัยราษฎร์อีกอย่างแน่นอนเพื่อคนนั้นอันเป็นเป้าหมายที่แท้จริงแล้วมันก็จริงอย่างว่า หลายกรณีของการไขว่คว้าฝัน ไม่มีทางจะเสร็จได้ง่ายดายในคราวเดียวผมอาจเขียนไม่เก่งนะครับ ผิดพลาดประการใดต้องขออภัย ณ ที่นี้ด้วยCodename: แก้วแหวนหน้าตา: 9/10การเอาใจใส่: 9/10จิ้นสู่ฟิน: 7/10-.,-”
|
|
|
บันทึกการเข้า
|
|
|
|
|
กำลังโหลด...