03:43:55 AM 14 พฤษภาคม 2025
ยินดีต้อนรับคุณ,
บุคคลทั่วไป
กรุณา
เข้าสู่ระบบ
หรือ
สมัครสมาชิก
1 ชั่วโมง
1 วัน
1 สัปดาห์
1 เดือน
ตลอดเวลา
เข้าสู่ระบบด้วยชื่อผู้ใช้ รหัสผ่าน และระยะเวลาในเซสชั่น
หน้าแรก
เว็บบอร์ด
Chat Room
วิธีใช้
ค้นหา
เข้าสู่ระบบ
สมัครสมาชิก
แจ้งถึงบุคคลทั่วไปที่เข้ามา
SiamDayNight
ห้องหลัก
การบ้าน Siam-Daynight
รัสเซีย ปะทะ โปรตุเกส ในยูโร เสียวสยอง ณ check - in
หน้า: [
1
]
ลงล่าง
พิมพ์
ผู้เขียน
หัวข้อ: รัสเซีย ปะทะ โปรตุเกส ในยูโร เสียวสยอง ณ check - in (อ่าน 21096 ครั้ง)
A
A
A
A
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูอยู่
dor-dek
Validate Member
ความหื่น : 2
ออฟไลน์
กระทู้: 41
โพสต์: 12
รัสเซีย ปะทะ โปรตุเกส ในยูโร เสียวสยอง ณ check - in
«
เมื่อ:
02:37:31 AM 27 มิถุนายน 2012 »
ช่วงนี้เจ๊งบอลยูโรไปหลายคู่ ทำให้ระยะนี้ผมไม่ค่อยมีโอกาสได้ไปพักผ่อนกายาที่ไหนเลย ทำให้วันนี้ผมรู้สึกปวดหัวตะหงิดตะหงิด อาการจิตหงุดเงี้ยวมาอีกแล้ว เป็นอาการแบบนี้ที่ไร ผมก็ต้องพึ่งยาสามัญประจำบ้านทุกที่คับ ชวนป๋วยเป่าปี่กู คือยาที่ผมใช้รักษาอาการจิตหงุดเงี้ยวเป็นประจำคับ ว่าแล้ว คืนนี้นั่งจับยามสามตา ก็เลยสรุปว่า จะไปหาซื้อยาที่ร้าน check – in ซะหน่อย มีกุมารทองมากระซิบว่าร้านนี้ขายยาคุณภาพดี ยาใหม่ ออกฤทธิ์ไว ผลข้างเคียง (ของแถม)ไม่มีมีคร๊าบ
“พี่เตอร์ วันนี้มีอะไรแนะนำไหมคับพี่” ผมเอ่ยทักพี่เตอร์ผู้มีแต่ให้ (ความสุขแก่น้อง ๆ ) ทันที
“อ๋อ มีน้องมาใหม่คนหนึ่งนะคับ เพิ่งมาได้ 2-3 วันเท่านั้นเอง ชื่อน้อง ว็อดก้า สนใจไหมละคับ” พี่เตอร์ถามแบบรู้ใจคนกันเอง
“ขอดูหน้าตา รูปร่าง หน่อยได้ไหมละคับพี่” ผมตอบกลับทันที
“ได้เลย “ แล้วพี่เตอร์ ก็หันไปเรียกน้องว็อดก้า “นี่น้องว็อดก้า “ พี่เตอร์แนะนำแบบเป็นกันเอง
ผมจึงใช้สายตาหื่นกระหายสำรวจน้องเบื้องต้นก่อน คิดในใจหน้าตาก็น่ารักดี ถึงจะไม่สวยมาก “ โอเค คับพี่ เอาน้องว็อดก้านี่แหละคับ “
เมื่อเราทั้งสองขึ้นไปบนห้อง น้องว็อดก้าก็เริ่มปฎิบัติหน้าที่ทันที “พี่ น้องช่วยถอดเสื้อให้นะค่ะ” แล้วน้องก็ช่วยถอดเสื้อผ้าให้ผมจนกลายเป็นเด็กแรกเกิดไปเลยคับ
ผมก็กล้วจะเสียเปรียบน้องเขา ผมก็เลยบอกว่า “น้อง !!!!! พี่ก็ช่วยถอดให้น้องด้วยนะคับ” ว่าแล้วไม่ฟังคำตอบของน้อง ผมก็จัดการถอดให้เสร็จสรรพ แต่ขณะที่ถอดมือก็เริ่มวัดขนาดสัดส่วนของน้องไปในคราวเดียวกัน โอ้แม่เจ้า หน้าอกหน้าใจของน้องไม่เล็กเหมือนตัวเลยนะเนี่ย กะคร่าว ๆ น่าจะ สัก 32 – 33 แถมพอโดนมือผมเข้าหน่อยทำให้ตั้งชัน สู้มือเชียวนะ แต่ผิวพรรณของน้องนั้นก็พอใช้ได้ เพราะน้องว็อดก้าไม่ใช่คนผิวขาว แต่เป็นคนผิวสองสี รูปร่างกระทัดรัดน่าจะสูงประมาณ 160 – 165 ซม.
แต่พอเริ่มอาบน้ำเท่านั้นแหละคับ ผมแทบขาดใจจิง ๆ น้องเล่นควักล้วงเจ้าลูกบอลของผมมาล้าง ทั้งลูบ ทั้งคล้ำทั้งคลึง ผมจนแข้งขาอ่อนไปหมด ผมก็เลยอาศัยจังหวะตีกินทำเป็นไม่มีแรงต้องจับตัวน้องเอาไว้ ไม่งั้นผมล้มแน่ ๆ คับ จากนั้นมือผมก็เริ่มทำงาน อาบน้ำให้น้องว็อดก้าบ้างคับ ทั้งควัก ทั้งล้วง ทั้งปาดจนน้องรู้สึกตาจะเยิ้ม ๆ นะเนี่ย
พออาบน้ำเสร็จ ผมก็ไม่พูดพร่ำทำเพลงละคับ “น้องว็อดก้า พี่ว่าไม่ต้องนวดกระปู๋ให้พี่หรอกคับ เดี๋ยวพี่จะใช้กระปู๋นวดให้น้องดีกว่าคับ” ผมพูดไปมือไม้ก็อยู่ไม่สุขไป
“ไม่ได้หรอกค่ะพี่ ให้น้องนวดก่อนนะค่ะ” น้องว็อดก้าพูดไปพลาง มือก็เริ่มนวดไปพลาง น้องนวดไปนวดมาผมก็พยายามนวดน้องบ้างคับ นัวเนียกันไปมาสักพัก ผมชักจะหมดความอดทนแล้วนะคับ เลยพูดขึ้นมาว่า
“ปริ๊ด.......น้องทำแฮนด์บอลในเขตโทษนะคับ ฟลาว์คับ ใช้มือจับลูกบอล จะต้องเสียจุดโทษคับ “
น้องว็อดก้าทำหน้ามึนตึบ “ฟลาว์ได้อย่างไรค่ะพี่ นู๋ไม่มีเจตนาจะใช้มือจับลูกบอลนะค่ะ แต่ลูกบอลมันมาโดนมือของนู๋เองค่ะ “
ผมไม่สนคับ ชี้ไปที่จุดโทษ แล้วก็สวมวิญญาณ เจ้าเจดโด้ เตะจุดโทษทันทีโดยไม่สนใจเสียงห้ามของน้อง น้องว็อดก้าก็สวมวิญญาณผู้รักษาประตูสุดหนึบ ผมพยายามยิงอย่างไงมันก็ไม่เข้า สุดท้ายอาศัยจังหวะที่น้องรับลูกจนเหนื่อย เลยใช้หัวโหม่งไปเต็มแรงเลย ปรากฎว่าลูกพุ่งเข้าหาประตูแบบรวดเร็ว จนน้องตั้งตัวไม่ทันสาหร่าย เอ่ย ตาข่ายกระจุยกระจายไปหมด
“พี่ ทำไมใช้หัวโหม่งละค่ะผิดกติกาค่ะ เขาต้องใช้เท้าห้ามใช้หัวน่ะค่ะ” น้องพูดไปหอบหายใจไป
ตอนนี้ผมไม่สนใจอะไรทั้งนั้นหละคับ ตอนนี้ผมสวมวิญญาณเจ้าเจดโด้ ยิงประตูลูกเดียว ทะลวงตาข่ายให้กระจุยจนน้ำกระจาย
จนน้องว็อดก้า ร้องไม่เป็นภาษาเลยคับ ดิ้นพล่านไปทั่ว ทั้งจิก ทั้งข่วน จนผมมีรอยเล็บของน้องไปทั้งตัว สงสัยผมคงโหม่งไปโดนจุดสำคัญของน้องแน่ ๆ โอ้ เกมนี้สูสีมากคับ ผลัดกันรุกผลัดกันรับ ต่างคนต่างหอบ จนหมดเวลา ผมเผ้าของน้องยุ่งเหยิงไปหมด เตียงก็ยับยู่ยี่ แล้ว เราสองคนก็เดินกระยองกระแยงไปอาบน้ำ จากนั้นผมก็เลยควักใบแดงมาให้น้องสามใบคับ โทษฐานทำให้เกมส์มันมาก โอ้...แม่เจ้า?????ขณะเดินลงมาจากห้องผมรู้สึกอาการจิตหงุดเงี้ยว หายเป็นปลิดทิ้งเลยคับ สวดยอด!!!!!! จิง ๆ คับ
“น้องว็อดก้า วันหลังพี่จะมารีเทิร์นแมตช์ใหม่ นะคับ ล้างตาอะคับ ขี้ตามันเยอะ” ผมพูดกับน้องก่อนที่จะกลับบ้าน
บันทึกการเข้า
retep39
เทพปลากรอบ
ความหื่น : 101
ออฟไลน์
กระทู้: 2,153
โพสต์: 126
ตอบ: รัสเซีย ปะทะ โปรตุเกส ในยูโร เสียวสยอง ณ check - in
«
ตอบ #1 เมื่อ:
08:37:44 AM 27 มิถุนายน 2012 »
ขอบคุณที่ไปเที่ยวที่ร้านนะครับ
บันทึกการเข้า
Vampire
ความรักแวมไพร์ เป็นอมตะ
Global Moderator
ความหื่น : 218
ออฟไลน์
กระทู้: 11,319
โพสต์: 734
ตอบ: รัสเซีย ปะทะ โปรตุเกส ในยูโร เสียวสยอง ณ check - in
«
ตอบ #2 เมื่อ:
12:37:20 PM 27 มิถุนายน 2012 »
เด็ดขาดมากท่าน ดอร์
กินตับทุกงวด อย่างนี้ไม่ใช่ลีลาถึง ก็ต้องเงินถึง เป็นแน่
ส่งลายแทงมาเรื่อย ๆ เลยนะครับ
บันทึกการเข้า
Lambo
นักแสวงหามือหนี่ง (LV 4.)
ความหื่น : 0
ออฟไลน์
กระทู้: 267
โพสต์: 0
ตอบ: รัสเซีย ปะทะ โปรตุเกส ในยูโร เสียวสยอง ณ check - in
«
ตอบ #3 เมื่อ:
03:59:40 AM 29 มิถุนายน 2012 »
อ่านสนุกมากมายเหมือนได้ดูบทรัก กะดูบอลพร้อมกันเลยคับ
บันทึกการเข้า
smackthat
นักแสวงหามือหนี่ง (LV 4.)
ความหื่น : 1
ออฟไลน์
กระทู้: 270
โพสต์: 1
ตอบ: รัสเซีย ปะทะ โปรตุเกส ในยูโร เสียวสยอง ณ check - in
«
ตอบ #4 เมื่อ:
04:41:05 PM 06 กรกฎาคม 2012 »
ขอบคุณคับ
บันทึกการเข้า
acheewin010
Validate Member
ความหื่น : 5
ออฟไลน์
กระทู้: 523
โพสต์: 4
ตอบ: รัสเซีย ปะทะ โปรตุเกส ในยูโร เสียวสยอง ณ check - in
«
ตอบ #5 เมื่อ:
11:22:21 PM 25 กรกฎาคม 2012 »
เยี่ยมคับ อ่านแล้วบรรเทิง เริงรมย์มากกกกก
บันทึกการเข้า
แท็ก:
หน้า: [
1
]
ขึ้นบน
พิมพ์
ทางลัด:
เลือกหัวข้อ:
-----------------------------
ห้องหลัก
-----------------------------
=> การบ้าน Siam-Daynight
=> นางฟ้า SDN
=> Massage Room
-----------------------------
ร้านสปา
-----------------------------
=> Lovely Spa
=> Funky Spa
=> Black orange (Tel.094-735-2297)
=> Bella ทาวอินทาวน์ & ลาดปลาเค้า8 (Tel.064-256-4265)
=> ORBIT Sukontasawat Rd.24 (Tel.093-394-9898)
=> DREAM GIRL Spa (Tel.087-217-3000)
นำไปเผยแพร่...
เว็บบอร์ด
(BBCode)
[url=http://www.siam-daynight.com/forum/index.php?topic=7890.0]รัสเซีย ปะทะ โปรตุเกส ในยูโร เสียวสยอง ณ check - in [/url]
เว็บไซต์ทั่วไป
(HTML)
รัสเซีย ปะทะ โปรตุเกส ในยูโร เสียวสยอง ณ check - in
กำลังโหลด...