Ads
 02:19:34 AM 27 ธันวาคม 2025 *
ยินดีต้อนรับคุณ, บุคคลทั่วไป กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ สมัครสมาชิก

เข้าสู่ระบบด้วยชื่อผู้ใช้ รหัสผ่าน และระยะเวลาในเซสชั่น
 
   หน้าแรก    เว็บบอร์ด    Chat Room  วิธีใช้  ค้นหา  เข้าสู่ระบบ  สมัครสมาชิก  
* แจ้งถึงบุคคลทั่วไปที่เข้ามา

หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: ส่งการบ้าน น้องหยกทิพย์ lovely spa  (อ่าน 26 ครั้ง) A A A A
aohcrub, creativelab และ 6 บุคคลทั่วไป กำลังดูอยู่
aohcrub
เริ่มออกจากบ้าน (LV.1)
*

ความหื่น : 0
ออนไลน์ ออนไลน์

กระทู้: 3
โพสต์: 3


« เมื่อ: เมื่อวานนี้ เวลา 08:43:15 PM »

การบ้านน้องหนกทิพย์ lovely spa

เป็นอีกคนที่ไม่อยากจะพลาด เมื่อน้องแจ้งเข้าร้าน ผมก็แบบต้องรีบจองทันที   น้องมาทำธุระ อยํ่ไม่กี่วัน เข้าร้านมา PR คนสวยก็ตามเลยครับ จองไปเลย รีบไปที่ร้านให้ทันเวลา น้องเดินมาทักทาน มาครั้งนี้ ผอมลงเยอะ หุ่นดีมากๆ

จ่ายค่าสินสอดแล้วเตรียมขึ้นงานเลยครับ เปิดห้องได้ทักทายกันพอประมาณ งานอาบน้ำ สะอาดเลย ... แต่ไม่ได้เน้นอะไรมากครับ มาที่งานบิ้ว ..​ถึงจะไม่ครบ แต่ความตั้งใจนี่ให้เลย 10 เต็ม  
ขาวตาแตก อกแท้ สวยขาวเด็ดแทบขาดใจ
ของจริง งานเทพ วันนี้น้องปล่อยผม น่ารักมากๆน้องชวนคุยน่ารัก เหมือนเดิม  วันนี้น้องนวด และเอาใจใส่ดีมาก
 ไม่มีเร่ง มาต่อที่เตียง ทั้งลูบ ไซ้ นัว จูบ ครบเครื่อง เหมือนอยู่กิ๊กเลย สุดยอด ต้อง งานตามใจสุดๆ  คอยถามตลอด  ดูแลเอาใจมาก จนต้องเปิดออฟชั่นน้องสเปย์โครตเสียวเลย ไม่ไหว ของจะเสร็จรีบให้น้องขี้นก่อน น้องพริ้วมากเล่นจนหมดแม๊กซ์ น้องยังบอกเอาให้สุดเลยน่ะ จะได้ไม่ค้างคา น้องตอดตลอด โครตแน่นเสร็จแทบพร้อมกันเลย ผมไม่เจอช้างเผือกมานานจริงๆ ตั้งแตเที่ยวมา ไม่เคยเจองานแบบนี้เลย ทั้งหน้าตา รูปร่าง ผิวพรรณ เฟรนลี่ เทคแคร์ ตั้งใจทำงาน  ไม่มีข้อติเลย สุดยอด ประทับใจเลย  เสียดายน้องบอกอยู่แค่อาทิตย์ เพราะแอบที่บ้านมาทำ น้องบอกแค่มาหาเงินไม่ได้ทำประจำ เสียดายมากๆ ไม่รู้จะเจออีกเมื่อไรงานนวด ให้น้องนำทาง ซึ่งงานดีมากๆ ผมตั้งรับให้น้องนำไปก่อน ตัวเล็ก แต่แรงเยอะมากๆ ลสุดท้าย ผมก็ตามปิดเกมส์ นานๆ เจอกันที แต่งานดีแบบซ้ำได้เรื่อยๆ เลยครับ

 คุยไปคุยมาก็เริ่มยกสอง  แล้วก็ใช้ท่า 69 ก้นน้องก็สวยได้รูปดีครับ ขาวกลมกลึงและแน่นเปรี๊ยะ ขยำได้ตามสบายน้องไม่ว่าอะไรเลย ผมได้เอานิ้วจับของน้อง ขนน้องนุ่มละเอียดปิดอยู่หน้าร่องสวาทเพียงเล็กน้อย  รอบนี้นานหน่อย จนน้องรู้สึกว่าน้องเริ่มเหนื่อยเลย ทำเองบ้าง แต่ก็ยังไม่เสร็จ จนต้องให้น้องใช้ท่่าไม้ตาย ...เสร็จภาระกิจ ก็คุยกันจนหมดเวลา
น้องคุยเก่งมากกอดกันคุยกันเหมือนคนรักเลยครับ  คราวหน้าต้องซ้ำคนนี้อีกแน่
หน้าตา    9+++
บริการ      9+++
รูปร่าง      8
gf          9+++
ไฟหน้า      9
ความน่ารัก10+++
ความเป็นกันเอง 10+++
ความสุภาพ10+++
ความคุ้มค่า ราคาขนาดนี้ถือว่าถูกมากสำหรับน้องที่คุณภาพเกินราคาคนนี้ หาเจอยาก ควรใช้บริการนะครับสำหรับคนที่เคยเสียดายเงินกับคนอื่นมา
บันทึกการเข้า
bonamy
สุดยอดนักเดินทาง (LV 5.)
*

ความหื่น : 0
ออนไลน์ ออนไลน์

กระทู้: 438
โพสต์: 5


« ตอบ #1 เมื่อ: วันนี้ เวลา 01:51:34 AM »

 172_key@2x
บันทึกการเข้า
แท็ก:
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
ทางลัด:  

* นำไปเผยแพร่...
เว็บบอร์ด
(BBCode)
เว็บไซต์ทั่วไป
(HTML)


Powered by MySQL Powered by PHP Powered by SMF | SMF © 2011, Simple Machines Valid XHTML 1.0! Valid CSS!
หน้านี้ถูกสร้างขึ้นภายในเวลา 0.094 วินาที กับ 25 คำสั่ง